Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/49070
Nhan đề: Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng dịch vụ đặt và giao đồ ăn thông qua ứng dụng cộng nghệ của sinh viên trường Đại học Cần Thơ
Tác giả: La, Nguyễn Thùy Dung
Nguyễn, Thị Thanh Ngân
Từ khoá: Marketing
Năm xuất bản: 2021
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng dịch vụ đặt và giao đồ ăn thông qua các ứng dụng công nghệ của sinh viên trường ĐHCT; từ đó đề xuất các giải pháp giúp các công ty kinh doanh dịch vụ giao đồ ăn thông qua các ứng dụng công nghệ thu hút và gia tăng quyết định đặt hàng của khách hàng.
Mô tả: 91 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/49070
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.49 MBAdobe PDF
Your IP: 18.188.216.249


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.