Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56586
Nhan đề: Khảo sát quá trình sử dụng bromelain thủy phân protein thu hồi từ nước rửa máu cá tra trong chế biến cá tra phi lê và ứng dụng trong nuôi cấy Aspergillus oryzae
Tác giả: Đặng, Minh Hiền
Võ, Thị Như Lan
Huỳnh, Thị Bích Trân
Ngô, Thảo Trang
Nguyễn, Thị Cẩm Tú
Nguyễn, Công Hà
Từ khoá: Máu cá
Phụ phẩm
Protein
Hiệu suất thu hồi
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số chuyên đề .- Tr.117-124
Tóm tắt: Dung dịch nước rửa máu cá tra trong nhà máy chế biến thủy sản là một nguồn phụ liệu giàu protein, Ngoài ra đây cũng là một vấn đế lớn tại các nhà máy chế biến thủy sản do chứa một lượng lớn chất hữu cơ nên việc xử lý nước thải rất tốn kém, làm tăng chi phí sản xuất cá tra phi lê. Với mục đích thu hồi lại nguồn phụ phẩm giàu nguồn protein có trong nước rửa máu cá, gia tăng giá trị kinh tế, giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường, nghiên cứu sự ảnh hưởng tương tác giữa các yếu tố nhiệt độ, thời gian và pH lên lượng protein thu hồi được thưc hiện...
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56586
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
6.46 MBAdobe PDF
Your IP: 3.137.170.14


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.