Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/63425
Nhan đề: Giải pháp hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh khởi nghiệp
Tác giả: Trần, Thị Ngọc Lan
Từ khoá: Ý định khởi nghiệp Sinh viên
Các nhân tố ảnh hưởng
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 12 .- Tr.85-88
Tóm tắt: Nghiên cứu được thực hiện nhằm xác định các nhân tố ảnh hưởng đến ý định khởi nghiệp cửa sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh. Với dữ liệu nghiên cứu được thu thập từ 280 sinh viên đang học tại Trường, kết quả nghiên cứu chỉ ra 7 nhân tố ảnh hưởng đến ý định khởi nghiệp của sinh viên, bao gồm: (1) Giáo dục; (2) sẵn sàng kinh doanh; (3) Ý kiến mọi người xung quanh; (4) Sự đám mê kinh doanh; (5) Nguồn vốn; (6) Thái độ; và (7) Kinh nghiệm.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/63425
ISSN: 0866-7120
Bộ sưu tập: Kinh tế và Dự báo

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.24 MBAdobe PDF
Your IP: 3.137.220.146


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.