Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/63425
Title: Giải pháp hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh khởi nghiệp
Authors: Trần, Thị Ngọc Lan
Keywords: Ý định khởi nghiệp Sinh viên
Các nhân tố ảnh hưởng
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
Issue Date: 2019
Series/Report no.: Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 12 .- Tr.85-88
Abstract: Nghiên cứu được thực hiện nhằm xác định các nhân tố ảnh hưởng đến ý định khởi nghiệp cửa sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh. Với dữ liệu nghiên cứu được thu thập từ 280 sinh viên đang học tại Trường, kết quả nghiên cứu chỉ ra 7 nhân tố ảnh hưởng đến ý định khởi nghiệp của sinh viên, bao gồm: (1) Giáo dục; (2) sẵn sàng kinh doanh; (3) Ý kiến mọi người xung quanh; (4) Sự đám mê kinh doanh; (5) Nguồn vốn; (6) Thái độ; và (7) Kinh nghiệm.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/63425
ISSN: 0866-7120
Appears in Collections:Kinh tế và Dự báo

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.24 MBAdobe PDF
Your IP: 3.14.83.223


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.