Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/67874
Nhan đề: Nghiên cứu sản xuất sản phẩm súp rau củ từ dịch đạm thủy phân thịt cá lóc (Channa striata) bằng enzyme alcalase
Tác giả: Trương, Thị Mộng Thu
Lý, Thị Thu Yến
Từ khoá: Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản
Năm xuất bản: 2021
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu sản xuất súp rau củ từ dịch đạm cá lóc đã thủy phân bao gồm 4 thí nghiệm: (i) khảo sát thời gian sấy dịch đạm, (ii) khảo sát thời gian sấy cà rốt, khoai tây và hạt bắp (iii) khảo sát tỉ lệ phối trộn giữa cà rốt: khoai tây:hạt bắp , (iv) khảo sát tỉ lệ phối trộn giữa hỗn hợp rau củ và bột đạm đến chất lượng sản phẩm. Sấy dịch đạm trong 3 ngày cho kết quả bột đạm đạt độ ẩm thấp 4,21 % và hiệu suất thu hồi cao 15%. Thời gian sấy cà rốt, khoai tây, bắp hạt lần lượt là 3 ngày, 1 ngày và 2 ngày cho sản phẩm cà rốt, khoai tây và hạt bắp sấy khô có độ ẩm tương ứng là 6,73%;7,56% và 6,16%. Điểm quả cảm quan, độ ẩm, protein và lipid của sản phẩm súp rau củ lần lượt là 18,2 điểm, 6,22%; 13,4% và 0,037% tương ứng khi phối trộn hỗn hợp rau củ và bột đạm theo tỷ lệ 90%:10%.
Mô tả: 18tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/67874
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
626.42 kBAdobe PDF
Your IP: 3.142.156.255


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.