Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68152
Nhan đề: Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men bia gừng
Tác giả: Đặng, Hồng Ánh
Phạm, Thị Thu
Phạm, Hoài Thu
Từ khoá: Bia gừng
Lên men
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 20 - Tr.15-20
Tóm tắt: Bia gừng là một sản phẩm được lên men từ dịch đường nấu bia bổ sung thêm gừng trong quá trình nấu. Sản phẩm bia gừng có hương vị đặc trưng của từng và được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, đây là sản phẩm hoàn toàn mới ở thị trường Việt Nam.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68152
ISSN: 2588-1469
Bộ sưu tập: Thử nghiệm ngày nay

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.85 MBAdobe PDF
Your IP: 3.142.255.113


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.