Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68152
Title: Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men bia gừng
Authors: Đặng, Hồng Ánh
Phạm, Thị Thu
Phạm, Hoài Thu
Keywords: Bia gừng
Lên men
Issue Date: 2019
Series/Report no.: Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 20 - Tr.15-20
Abstract: Bia gừng là một sản phẩm được lên men từ dịch đường nấu bia bổ sung thêm gừng trong quá trình nấu. Sản phẩm bia gừng có hương vị đặc trưng của từng và được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, đây là sản phẩm hoàn toàn mới ở thị trường Việt Nam.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68152
ISSN: 2588-1469
Appears in Collections:Thử nghiệm ngày nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.85 MBAdobe PDF
Your IP: 3.22.241.228


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.