Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75416
Nhan đề: Tối ưu hóa điều kiện thủy phân sản xuất dịch đạm từ đầu cá lóc (Chana striata) bằng alkaline và flavourzyme
Tác giả: Trương, Thị Mộng Thu
Nguyễn, Ngọc Cẫm Tú
Từ khoá: Công nghệ chế biến thủy sản
Năm xuất bản: 2021
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu được thực hiện nhằm mục đích tối ưu hóa điều kiện thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) bằng enzyme Alkaline và Flavourzyme. Mẫu được thủy phân theo phương pháp bề mặt đáp ứng (RSM) với 4 nhân tố gồm nồng độ Alkaline (0,32-3,68%), nồng độ flavourzyme (0-1,27%), pH (4,82-8,18) và thời gian thủy phân (19,91-40,09 giờ). Kết quả cho thấy điều kiện thủy phân tối ưu với nồng độ Alkaline (2,46%), nồng độ Flavourzyme (0,77%), pH (6,85), thời gian thủy phân (31,47 giờ) cho dịch đạm thủy phân có hiệu suất thủy phân đạt 43,8%, hiệu suất thu hồi nitơ 38,8% và hàm lượng đạm acid amin là 12g/L.
Mô tả: 23tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75416
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
642.01 kBAdobe PDF
Your IP: 3.14.8.206


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.