Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75420
Nhan đề: Tối ưu hóa điều kiện thủy phân protein từ đầu cá lóc (Chana striata) sản xuất dịch đạm thủy phân bằng protamex và flavourzyme
Tác giả: Trương, Thị Mộng Thu
Tô, Bửu
Từ khoá: Công nghệ chế biến thủy sản
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu được thực hiện nhằm mục đích tối ưu hóa điều kiện thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) bằng Protamex và Flavourzyme kết hợp đồng thời sản xuất ra dịch đạm thủy phân. Quá trình thủy phân được tối ưu hóa theo phương pháp bề mặt đáp ứng (RSM) với 4 nhân tố gồm nồng độ Protamex (0,32 – 3,68%), nồng độ Flavourzyme (0 – 5,30%), pH (4,82 – 8,18) và thời gian thủy phân (19,90 – 40,09 giờ) bao gồm 19 nghiệm thức và 3 lần lặp lại. Kết quả cho thấy điều kiện thủy phân tối ưu với nồng độ Protamex (3,66%), nồng độ Flavourzyme (2,29%), pH (7,09), thời gian thủy phân (29,38 giờ) và nhiệt độ trong suốt quá trình thủy phân là 55oC, cho dịch đạm thủy phân có hiệu suất thủy phân đạt 66,78%, hiệu suất thu hồi nitơ đạt 41,17% và hàm lượng đạm acid amin là 17,39 g/L
Mô tả: 26tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75420
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
671.26 kBAdobe PDF
Your IP: 3.147.56.45


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.