Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75568
Nhan đề: Tối ưu hóa nồng độ enzyme và thời điểm bổ sung flavourzyme thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) sản xuất bột đạm bằng alcalase và flavourzyme
Tác giả: Trương, Thị Mộng Thu
Trần, Thị Huyền Linh
Từ khoá: Chế biến thủy sản
Năm xuất bản: 2021
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu được thực hiện nhằm mục đích tối ưu hóa điều kiện thủy phân đầu cá lóc (Chana striata) bằng enzyme flavourzyme, alcalase, đồng thời sản xuất ra bột đạm có chất lượng tốt. Nội dung nghiên cứu bao gồm 2 thí nghiệm: (i) tối ưu hóa điều kiện thủy phân, (ii) ảnh hưởng của thời gian cô quay đến chất lượng dịch đạm cô đặc. Kết quả cho thấy điều kiện thủy phân tối ưu với nồng độ alcalase (51,9 U/g), nồng độ flavourzyme (107,1U/g), thời gian thủy phân (31,5 giờ), thời điểm bổ sung flavourzyme (7,9 giờ) cho dịch đạm thủy phân có hiệu suất thủy phân đạt 53,1%, hàm lượng đạm acid amin 14,4 g/L và hiệu suất thu hồi protein là 66,1%. Dịch đạm cô đặc có hàm lượng đạm acid amin cao là 1,36% và protein là 7,84% khi cô quay dịch thủy phân trong 30 phút.
Mô tả: 28tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75568
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.02 MBAdobe PDF
Your IP: 18.225.98.111


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.