Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/78279
Nhan đề: Nghiên cứu nhu cầu duy trì và hiệu quả sử dụng protein và năng lượng của lươn đồng (Monopterus albus)
Tác giả: Trần, Thị Thanh Hiền
Trần, Thị Thúy Ngân
Từ khoá: Nuôi Trồng Thủy Sán
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu được thực hiện nhằm xác định nhu cầu duy trì và hiệu quả sử dụng protein, năng lượng của lươn đồng (Monopterus albus) làm cơ sở phát triển công thức thức ăn tối ưu trong nuôi lươn thương phẩm. Thí nghiệm được bố trí 5 nghiệm thức với các mức cho ăn khác nhau lần lượt là 0%, 25%, 50%, 75%, 100% nhu cầu. Kích cỡ lươn trung bình là 31,65±0,72 g/con, mỗi nghiệm thức lặp lại 3 lần với thời gian thí nghiệm là 28 ngày. Kết quả cho thấy hiệu quả sử dụng protein và năng lượng của lươn là 62% và 59%. Nhu cầu protein và năng lượng duy trì của lươn lần lượt là 0,83 g/kg0,79/ngày và 37,7 kJ/kg0,88/ngày.
Mô tả: 15tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/78279
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
591.62 kBAdobe PDF
Your IP: 18.117.81.193


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.