Browsing by Author Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 51 to 70 of 91 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2019PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG NẤM MEN CÓ HOẠT LỰC CAO TỪ TRÁI TRÂM MỐC(Syzygium cumini L.)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Dương, Thị Mai Thảo
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG NẤM MEN CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC CAO TỪ CÂY KHOAI MÔN (Colocasia esculenta (L.) Schott)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Thị Mai Chi
2020PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG NẤM MEN LÊN MEN RƢỢU VANG CHÙM RUỘT (Phyllanthus acidus (L.) SKEELS)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Trần, Thị Mai Thi
2021PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN Bacillus sp. CÓ KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN TỪ RUỘT CÁ ĐIÊU HỒNG (Oreochromis sp.) Ở TỈNH ĐỒNG THÁPHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Lê, Phương Mỹ Ngọc
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN Bacillus sp. CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC CAO TỪ CÂY KHOAI MÔN (Colocasia esculenta (L.) Schott)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Lê, Thị Kiều Nương
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN Bacillus sp. CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC CAO TỪ CÂY NĂN BỘP (Eleocharis dulcis)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Huỳnh, Bích Phượng
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN Bacillus sp. CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ CÂY MÔN NGỌT (Colocasia esculenta (L.) Schott)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Đinh, Thị Tuyết Phương
2022PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN CÓ KHẢ, NĂNG KHÁNG KHUẨN TỪ RUỘT CÁ TRA , (Pangasianodon hypophthalmus) Ở TỈNH TRÀ VINHHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Lâm, Phương Mỹ
2022PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN CÓ, KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN TỪ RUỘT CÁ TRÊ (Clarias sp.), Ở TRÀ VINHHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Kim, Thành Minh Lượng
2021PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN LACTIC CÓ KHẢ NĂNG SINH ACID LACTIC VÀ KHÁNG KHUẨN TỪ TRÁI XOÀI CÁT HÒA LỘC (Mangifera indica L.) Ở TỈNH ĐỒNG THÁPHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Thị Lan Anh
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN LACTIC CÓ KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN TỪ TÔM THẺ CHÂN TRẮNG (Litopenaeus vannamei) Ở TỈNH KIÊN GIANGHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Thạch, Thị Tây
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN LACTIC CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ CÂY BỒN BỒN (Typha orientalis)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Lê, Quang Nghĩa
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN Lactobacillus sp. CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ CÂY MÔN NGỌT (Colocasia esculenta (L.) Schott)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Phan, Thị Thu Sương
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÕNG VI KHUẨN LACTIC CÓ KHẢ NĂNG KHÁNG Escherichia coli TỪ TÔM THẺ CHÂN TRẮNG (Litopenaeus Vannamei) Ở TỈNH SÓC TRĂNGHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Lợi, Đình Thông
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌNCÁC DÒNG VI KHUẨN LACTIC CÓ KHẢ NĂNG SINH ACID LACTIC CAO VÀ KHÁNG KHUẨN TỪ TRÁI ỔI LÊ (Psidium guajava L.)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Đặng, Thị Mỹ Duyên
2022PHÂN LẬP VI KHUẨN ACETIC VÀ KHẢO SÁT CÁC, THÔNG SỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÊN MEN , GIẤM VANG XƠ MÍT (Artocarpus heterophyllus)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Kim Nguyên
2018PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN DÒNG NẤM MEN CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC CAO TỪ CÂY NĂN BỘP (Eleocharis dulcis)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Hà, Thị Ngọc Ánh
2020PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VÀ KHẢO SÁT DÒNG VI KHUẨN ACID LACTIC CÓ KHẢ NĂNG LÊN MEN SỮA CHUA SƠ RI (Malpighia glabra L.)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Ngọc Phương Trang
2023PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VI KHUẨN ACID LACTIC CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ CƠM MẺHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Thị Phương Linh
2023PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VI KHUẨN LACTIC CÓ KHẢ NĂNG SINH BACTERIOCIN VÀ ENZYME AMYLASE TỪ CÂY MÔN NGỨA (Colocasia esculenta [L]. Schott)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Đỗ, Thị Kim Anh