Browsing by Author Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 41 to 60 of 91 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2023NGHIÊN CỨU CẢI THIỆN CÁC THÔNG SỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÊN MEN VÀ THỜI GIAN BẢO QUẢN CỦ CẢI TRẮNG MUỐI CHUAHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Phạm, Như Ý
2023NGHIÊN CỨU CẢI THIỆN CÁC THÔNG SỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÊN MEN VÀ THỜI GIAN BẢO QUẢN RAU MUỐNG (Ipomoae aquatica) MUỐI CHUAHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Phạm, Thị Bích Thảo
2021PHÂN LẬP VÀ NHẬN DIỆN NẤM MỐC HIỆN DIỆN TRÊN VỎ TRÁI BƯỞI NĂM ROI (Citrus grandis L.)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Thị Kim Hoàng
2021PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN Bacillus sp. CÓ KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN TỪ RUỘT CÁ ĐIÊU HỒNG (Oreochromis sp.) Ở TỈNH VĨNH LONGHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Bùi, Thị Ngọc Vi
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN CÁC DÒNG Lactobacillus CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ TRÁI TRÂM MỐC (Syzygium cumini L.)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Thị Thanh Xuân
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN CÁC DÒNG NẤM MEN CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ TRÁI TRÂM MỐC (Syzygium cumini L.)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Văn, Thị Hồng Huê
2019PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN CÁC DÒNG NẤM MEN CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ TRÁI TRÂM MỐC (Syzygium cumini L.)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Văn, Thị Hồng Huê
2019PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN CÁC DÒNG NẤM MEN CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC CAO TỪ TRÁI QUÁCH ( LIMONIAACIDISSIMA L.)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Lê, Thị Trúc Linh
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN CÁC DÒNG NẤM MEN CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ CÂY MÔN NGỌT (Colocasia esculenta (L.) Schott)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Thị Mộng Tuyền
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG Bacillus sp. CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ TRÁI TRÂM MỐC (Syzygium cumini L.)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Huỳnh, Thái Thông
2019PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG NẤM MEN CÓ HOẠT LỰC CAO TỪ TRÁI TRÂM MỐC(Syzygium cumini L.)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Dương, Thị Mai Thảo
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG NẤM MEN CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC CAO TỪ CÂY KHOAI MÔN (Colocasia esculenta (L.) Schott)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Thị Mai Chi
2020PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG NẤM MEN LÊN MEN RƢỢU VANG CHÙM RUỘT (Phyllanthus acidus (L.) SKEELS)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Trần, Thị Mai Thi
2021PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN Bacillus sp. CÓ KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN TỪ RUỘT CÁ ĐIÊU HỒNG (Oreochromis sp.) Ở TỈNH ĐỒNG THÁPHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Lê, Phương Mỹ Ngọc
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN Bacillus sp. CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC CAO TỪ CÂY KHOAI MÔN (Colocasia esculenta (L.) Schott)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Lê, Thị Kiều Nương
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN Bacillus sp. CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC CAO TỪ CÂY NĂN BỘP (Eleocharis dulcis)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Huỳnh, Bích Phượng
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN Bacillus sp. CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ CÂY MÔN NGỌT (Colocasia esculenta (L.) Schott)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Đinh, Thị Tuyết Phương
2022PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN CÓ KHẢ, NĂNG KHÁNG KHUẨN TỪ RUỘT CÁ TRA , (Pangasianodon hypophthalmus) Ở TỈNH TRÀ VINHHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Lâm, Phương Mỹ
2022PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN CÓ, KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN TỪ RUỘT CÁ TRÊ (Clarias sp.), Ở TRÀ VINHHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Kim, Thành Minh Lượng
2021PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN LACTIC CÓ KHẢ NĂNG SINH ACID LACTIC VÀ KHÁNG KHUẨN TỪ TRÁI XOÀI CÁT HÒA LỘC (Mangifera indica L.) Ở TỈNH ĐỒNG THÁPHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Thị Lan Anh