Browsing by Author Huỳnh, Việt Khải

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 104 to 111 of 111 < previous 
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Đánh giá mức sẳn lòng trả của người dân thành thị ở Thành phố Cần Thơ cho việc bảo tồn hệ sinh thái của Lung Ngọc HoàngHuỳnh, Việt Khải; Nguyễn, Minh Phát
2019Đánh giá mức độ sẵn lòng chi trả về rủi ro sức khỏe của nông dân Hậu Giang do sử dụng thuốc trừ sâu trong sản xuất nông nghiệpHuỳnh, Việt Khải; Trần, Thị Kim Chi
2020Đánh giá nhận thức, sự sẵn lòng trả cho gạo an toàn của người dân ở tỉnh Đồng ThápHuỳnh, Việt Khải; Phan, Thị Phượng
2018Đánh giá nhu cầu của người dân Thành phố Cần Thơ cho việc bảo vệ và phát triển rừng tràm Trà Sư tỉnh An GiangHuỳnh, Việt Khải; Nguyễn, Thị Hằng Ny
2020Đánh giá nhu cầu sử dụng gạo an toàn của người dân tại tỉnh Hậu GiangHuỳnh, Việt Khải; Nguyễn, Lê Huyền Trân
2022Đánh giá sự chấp nhận và mức sẵn lòng trả đối với thực phẩm dế của người tiêu dùng tại tỉnh Vĩnh LongHuỳnh, Việt Khải; Nguyễn, Thị Như Ý
2018Đánh giá sự sẵn lòng chi trả của người tiêu dùng thành thị đối với sản phẩm thịt heo an toàn ở Đồng bằng Sông Cửu Long: Sử dụng phương pháp đánh giá ngẫu nhiênHuỳnh, Việt Khải; Phùng, Bảo Châu
2019Đánh giá thị hiếu người tiêu dùng tại thành phố Sóc Trăng đối với sản phẩm gạo thân thiện với môi trườngHuỳnh, Việt Khải; Nguyễn, Thị Hoài My