Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Browsing by Author Huỳnh, Việt Khải
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 80 to 99 of 111
< previous
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2022
Xác định khả năng chi trả đối với sản phẩm tôm rừng sinh thái Cà Mau của người tiêu dùng ở thành phố Hồ Chí Minh
Huỳnh, Việt Khải
;
Lê, Thị Thu Thảo
2021
Xác định mức sẵn lòng chi trả của người tiêu dùng tỉnh Hậu Giang đối với sản phẩm sinh thái Tôm Rừng
Huỳnh, Việt Khải
;
Trần, Huỳnh Mỹ
2023
Xác định mức sẵn lòng chi trả của người tiêu dùng đối với sản phẩm thịt gà sản xuất thân thiện với môi trường tại thành phố Cần Thơ
Huỳnh, Việt Khải
;
Nguyễn, Hữu Trung
2022
Xác định mức sẵn lòng chi trả thêm của người tiêu dùng tại tỉnh Vĩnh Long đối với sản phẩm tôm rừng Cà Mau
Huỳnh, Việt Khải
;
Lê, Thị Trúc Huỳnh
2022
Xác định nhu cầu chuyển đổi sang mô hình trồng rừng ngập mặn của người dân xã Lâm Hải, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau.
Huỳnh, Việt Khải
;
Quách, Anh Thư
2021
Đánh giá khả năng chi trả của các hộ dân về năng lượng tái tạo trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu
Huỳnh, Việt Khải
;
Nguyễn, Ngọc Mỹ Duyên
2021
Đánh giá mức sẵn lòng chi trả cho dự án phát triển nguồn năng lượng tái tạo của người dân ở tỉnh Bạc Liêu
Huỳnh, Việt Khải
;
Nguyễn, Hữu Nghĩa
2021
Đánh giá mức sẵn lòng chi trả cho kế hoạch phát triển năng lượng tái tạo của người dân ở tỉnh Sóc Trăng
Huỳnh, Việt Khải
;
Nguyễn, Thị Thúy Kiều
2022
Đánh giá mức sẵn lòng chi trả cho sản phẩm tôm sinh thái rừng ngập mặn Cà Mau của người dân Đồng bằng sông Cửu Long
Huỳnh, Việt Khải
;
Lê, Nguyễn Khang
2020
Đánh giá mức sẵn lòng chi trả của người dân cho việc sử dụng sản phẩm “ Cải Thảo thương hiệu Xanh – Green Food” ở tỉnh Kiên Giang
Huỳnh, Việt Khải
;
Diệp, Thị Như Quỳnh
2023
Đánh giá mức sẵn lòng chi trả của người dân cho việc tiêu dùng thịt bò sản xuất bền vững trên địa bàn thành phố Cần Thơ
Huỳnh, Việt Khải
;
Nguyễn, Xuân Yên
2019
Đánh giá mức sẵn lòng chi trả của người dân thành thị Hậu Giang cho dự án gạo thân thiện môi trường ở khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng
Huỳnh, Việt Khải
;
Phan, Thanh Nhã
2023
Đánh giá mức sẵn lòng chi trả của người dân đối với nhãn hiệu gạo thân thiện với tự nhiên hoang dã ở tỉnh Đồng Tháp
Huỳnh, Việt Khải
;
Hà, Trí Thịnh
2023
Đánh giá mức sẵn lòng chi trả của người dân đối với sản phẩm thịt heo được sản xuất theo quy trình phúc lợi động vật tại tỉnh Đồng Tháp
Huỳnh, Việt Khải
;
Dương, Gia Bảo
2022
Đánh giá mức sẵn lòng chi trả của người tiêu dùng trên địa bàn thành phố Cần Thơ đối với sản phẩm cà phê bền vững.
Huỳnh, Việt Khải
;
Trần, Hồng Nhật Thảo
2023
Đánh giá mức sẵn lòng chi trả của người tiêu dùng về sản phẩm gạo tự nhiên hoang dã tại Thành phố Cần Thơ
Huỳnh, Việt Khải
;
Nguyễn, Quang Linh
2023
Đánh giá mức sẵn lòng chi trả của người tiêu dùng về sản phẩm thịt heo chăn nuôi theo quy trình phúc lợi động vật tại thành phố Cần Thơ
Huỳnh, Việt Khải
;
Ngô, Trần Mỹ Uyên
2023
Đánh giá mức sẵn lòng chi trả của người tiêu dùng về sản phẩm thịt heo nuôi theo tiêu chuẩn phúc lợi động vật tại tỉnh Hậu Giang
Huỳnh, Việt Khải
;
Nguyễn, Chí Nguyện
2023
Đánh giá mức sẵn lòng chi trả của người tiêu dùng về sản phẩm thịt heo được nuôi theo tiêu chuẩn phúc lợi động vật tại tỉnh Vĩnh Long.
Huỳnh, Việt Khải
;
Phùng, Gia Ngân
2019
Đánh giá mức sẵn lòng chi trả của nông dân cho việc giảm rủi ro từ thuốc trừ sâu ở Thành phố Cần Thơ
Huỳnh, Việt Khải
;
Võ, Thanh Yến Phương