Browsing by Author Huỳnh, Việt Khải

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 80 to 99 of 111 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2022Xác định khả năng chi trả đối với sản phẩm tôm rừng sinh thái Cà Mau của người tiêu dùng ở thành phố Hồ Chí MinhHuỳnh, Việt Khải; Lê, Thị Thu Thảo
2021Xác định mức sẵn lòng chi trả của người tiêu dùng tỉnh Hậu Giang đối với sản phẩm sinh thái Tôm RừngHuỳnh, Việt Khải; Trần, Huỳnh Mỹ
2023Xác định mức sẵn lòng chi trả của người tiêu dùng đối với sản phẩm thịt gà sản xuất thân thiện với môi trường tại thành phố Cần ThơHuỳnh, Việt Khải; Nguyễn, Hữu Trung
2022Xác định mức sẵn lòng chi trả thêm của người tiêu dùng tại tỉnh Vĩnh Long đối với sản phẩm tôm rừng Cà MauHuỳnh, Việt Khải; Lê, Thị Trúc Huỳnh
2022Xác định nhu cầu chuyển đổi sang mô hình trồng rừng ngập mặn của người dân xã Lâm Hải, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau.Huỳnh, Việt Khải; Quách, Anh Thư
2021Đánh giá khả năng chi trả của các hộ dân về năng lượng tái tạo trên địa bàn tỉnh Bạc LiêuHuỳnh, Việt Khải; Nguyễn, Ngọc Mỹ Duyên
2021Đánh giá mức sẵn lòng chi trả cho dự án phát triển nguồn năng lượng tái tạo của người dân ở tỉnh Bạc LiêuHuỳnh, Việt Khải; Nguyễn, Hữu Nghĩa
2021Đánh giá mức sẵn lòng chi trả cho kế hoạch phát triển năng lượng tái tạo của người dân ở tỉnh Sóc TrăngHuỳnh, Việt Khải; Nguyễn, Thị Thúy Kiều
2022Đánh giá mức sẵn lòng chi trả cho sản phẩm tôm sinh thái rừng ngập mặn Cà Mau của người dân Đồng bằng sông Cửu LongHuỳnh, Việt Khải; Lê, Nguyễn Khang
2020Đánh giá mức sẵn lòng chi trả của người dân cho việc sử dụng sản phẩm “ Cải Thảo thương hiệu Xanh – Green Food” ở tỉnh Kiên GiangHuỳnh, Việt Khải; Diệp, Thị Như Quỳnh
2023Đánh giá mức sẵn lòng chi trả của người dân cho việc tiêu dùng thịt bò sản xuất bền vững trên địa bàn thành phố Cần ThơHuỳnh, Việt Khải; Nguyễn, Xuân Yên
2019Đánh giá mức sẵn lòng chi trả của người dân thành thị Hậu Giang cho dự án gạo thân thiện môi trường ở khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc HoàngHuỳnh, Việt Khải; Phan, Thanh Nhã
2023Đánh giá mức sẵn lòng chi trả của người dân đối với nhãn hiệu gạo thân thiện với tự nhiên hoang dã ở tỉnh Đồng ThápHuỳnh, Việt Khải; Hà, Trí Thịnh
2023Đánh giá mức sẵn lòng chi trả của người dân đối với sản phẩm thịt heo được sản xuất theo quy trình phúc lợi động vật tại tỉnh Đồng ThápHuỳnh, Việt Khải; Dương, Gia Bảo
2022Đánh giá mức sẵn lòng chi trả của người tiêu dùng trên địa bàn thành phố Cần Thơ đối với sản phẩm cà phê bền vững.Huỳnh, Việt Khải; Trần, Hồng Nhật Thảo
2023Đánh giá mức sẵn lòng chi trả của người tiêu dùng về sản phẩm gạo tự nhiên hoang dã tại Thành phố Cần ThơHuỳnh, Việt Khải; Nguyễn, Quang Linh
2023Đánh giá mức sẵn lòng chi trả của người tiêu dùng về sản phẩm thịt heo chăn nuôi theo quy trình phúc lợi động vật tại thành phố Cần ThơHuỳnh, Việt Khải; Ngô, Trần Mỹ Uyên
2023Đánh giá mức sẵn lòng chi trả của người tiêu dùng về sản phẩm thịt heo nuôi theo tiêu chuẩn phúc lợi động vật tại tỉnh Hậu GiangHuỳnh, Việt Khải; Nguyễn, Chí Nguyện
2023Đánh giá mức sẵn lòng chi trả của người tiêu dùng về sản phẩm thịt heo được nuôi theo tiêu chuẩn phúc lợi động vật tại tỉnh Vĩnh Long.Huỳnh, Việt Khải; Phùng, Gia Ngân
2019Đánh giá mức sẵn lòng chi trả của nông dân cho việc giảm rủi ro từ thuốc trừ sâu ở Thành phố Cần ThơHuỳnh, Việt Khải; Võ, Thanh Yến Phương