Browsing by Author Huỳnh, Xuân Phong

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 10 to 29 of 60 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2018KHẢO SÁT CÁC ĐIỀU KIỆN THỦY PHÂN VỎ KHÓM VÀ ỨNG DỤNG TRONG SẢN XUẤT ETHANOL SINH HỌC SỬ DỤNG NẤM MEN CHỊU NHIỆTHuỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Thị Ngọc Tuyền
2020KHẢO SÁT HOẠT TÍNH CHỐNG OXY HÓA VÀ THÀNH PHẦN CÁC HỢP CHẤT PHENOLIC TỪ DỊCH THỦY PHÂN NẤM MEN Saccharomyces cerevisiae THU HỒI BẰNG PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ CƠ HỌCHuỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Thị Ngọc Luyến
2020KHẢO SÁT HOẠT TÍNH CHỐNG OXY HÓA VÀ THÀNH PHẦN CÁC HỢP CHẤT PHENOLIC TỪ DỊCH THỦY PHÂN NẤM MEN Saccharomyces cerevisiae THU HỒI BẰNG PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ NHIỆTHuỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Thị Kim Huê
2021KHẢO SÁT MỘT SỐ ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN NƯỚC ÉP BƯỞI NĂM ROI LÊN MEN VÀ PHỐI CHẾ HOÀN THIỆN SẢN PHẨMHuỳnh, Xuân Phong; Trần, Thị phương Ngân
2018KHẢO SÁT ĐIỀU KIỆN TĂNG SINH VI KHUẨN LACTIC TẠO CHẤT KHÁNG KHUẨN TỪ NƢỚC CHUA TÀU HỦHuỳnh, Xuân Phong; Phạm, Thúy Vi; Bùi, Hoàng Đăng Long
2023NGHIÊN CỨU PHƯƠNG PHÁP ỔN ĐỊNH VÀ HOÀN THIỆN SẢN PHẨM RƯỢU VANG DƯA LƯỚI (Cucumis melo L.)Huỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Thị Tuyết Nhi; Nguyễn, Ngọc Thạnh
2023NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH LÊN MEN RƯỢU VANG CAM SÀNH (Citrus nobilis) TỈNH HẬU GIANG SỬ DỤNG NẤM MEN Saccharomyces cerevisiae BV818Huỳnh, Xuân Phong; Châu, Nhật Tân
2023NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC ÉP LÊN MEN CIDER CAM SÀNH (Citrus nobilis) THUỘC TỈNH HẬU GIANGHuỳnh, Xuân Phong; Lý, Trọng Nguyên
2020NGHIÊN CỨU ĐIỀU KIỆN LY TRÍCH NARINGIN TỪ VỎ CAM SÀNH (Citrus nobilis)Huỳnh, Xuân Phong; Phạm, Thị Anh Đào; Bùi, Hoàng Đăng Long
2020NGHIÊN CỨU ĐIỀU KIỆN LY TRÍCH NARINGIN TỪ VỎ BƯỞIHuỳnh, Xuân Phong; Lý, Thị Thùy Duyên
2022NGHIÊN CỨU ĐIỀU KIỆN THU NHẬN ,DỊCH THỦY PHÂN CỦA BÃ MEN BIAHuỳnh, Xuân Phong; Châu, Mỹ Nhân; Lưu, Minh Châu
2018Phân lập tuyển chọn vi khuẩn lactic chịu nhiệt từ phụ phẩm nông nghiệpBùi, Hoàng Đăng Long; Huỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Ngô, Thị Phương Dung
2019Phân lập và tối ưu hoá điều kiện nuôi cấy vi khuẩn lactic có khả năng kháng vi khuẩn Propionibacterium spp. được phân lập trên da ngườiBùi, Hoàng Đăng Long; Nguyễn, Thị Tuyết Mai; Huỳnh, Xuân Phong; Phạm, Thúy Vi; Nguyễn, Ngọc Thạnh
2019Phân lập và tuyển chọn nấm men có khả năng lên men rượu vang thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus)Phạm, Thị Thu Thảo; Nguyễn, Ngọc Anh Thư; Lê, Thanh Duy; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Bùi, Hoàng Đăng Long; Huỳnh, Xuân Phong
2019PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN NẤM MEN LÊN MEN RƯỢU VANG THANH LONG RUỘT ĐỎ (Hylocereus polyrhizus)Huỳnh, Xuân Phong; Phạm, Thị Thu Thảo
2019PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN NẤM MEN TRONG SẢN XUẤT RƯỢU VANG MÃNG CẦU XIÊM (Annona muricata L.) Ở THỚI HƯNG – CỜ ĐỎHuỳnh, Xuân Phong; Lê, Trung Tín
2020Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn acetic chịu nhiệt từ hạt ca cao lên menHuỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Minh Tiến; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Yakushi Toshiharu; Matsushita Kazunobu; Ngô, Thị Phương Dung; Bùi, Hoàng Đăng Long
2023PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN VI KHUẨN LACTIC ỨNG DỤNG TRONG LÊN MEN DƯA HẤU NON (Citrullus lanatus) MUỐI CHUAHuỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Thị Chúc
2021SẢN XUẤT THỬ NGHIỆM VÀ XÁC ĐỊNH ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN NƯỚC ÉP BƯỞI DA XANH (Citrus maxima Merr.) LÊN MENHuỳnh, Xuân Phong; Lê, Thị Tú Quyên
2014Study on Ethanol Fermentation Conditions from Molasses by Thermo-Tolerant YeastsNgô, Thị Phương Dung; Nguyễn, Hữu Tường; Huỳnh, Xuân Phong