Browsing by Title

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 41707 to 41726 of 98922 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của nano-silica đến khả năng chống ăn mòn của bê tông geopolymer trong môi trường axitLê, Văn Được; Phan, Đức Hùng; Trần, Trung Hậu
2022Nghiên cứu ảnh hưởng của năng lực nghề nghiệp kế toán viên đến chất lượng hệ thống thông tin kế toánĐinh, Thị Ngọc Hương; Huỳnh, Đặng Ngân Anh
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của nhận thức rủi ro đến ý định mua thực phẩm chức năng tăng cơ của người tập GYM TP. Cần ThơHuỳnh, Nhựt Phương; Huỳnh, Thị Bảo Chúc
2021Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ dung dịch khi mạ Crom đến đặc tính ma sát, mài mòn của dưỡng kiểm tra pháo cao xạ 23mmPhạm, Văn Nhất; Nguyễn, Trường Sinh
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ khuôn đến áp suất định hình trong quy trình phun ép nhựaPhan, Thế Nhân; Nguyễn, Tình
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ và chiều dày lớp vỏ đến quá trình ép chảy ngang khớp nối chữ thập cho vật liệu kim loại hai lớp bằng mô phỏng sốĐỗ, Quang Long; Đinh, Văn Hải; Lê, Thái Hùng
2018Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ và tốc độ dòng khí đến tính chất lớp phủ nhựa PA11 bảo vệ kim loại chế tạo bằng phương pháp tầng sôiTưởng, Thị Nguyệt Ánh; Trần, Hùng Thuận; Nguyễn, Thu Trang; Thái, Thị Xuân Trang; Uông, Văn Vương
2018Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ và độ ẩm bảo dưỡng đến cường độ của bê tông cốt sợi thép cường độ caoTrần, Thị Lý
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ enzyme alcalase kết hợp xử lý nhiệt độ cao đến quá trình sản xuất bột khoáng giàu calcium từ xương cá lóc (Channa striata)Lê, Thị Minh Thủy; Huỳnh, Thị Hồng Thắm
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ enzyme alcalase kết hợp xử lý nhiệt độ cao đến quá trình sản xuất bột khoáng giàu calcium từ đầu cá lóc (Channa striata)Lê, Thị Minh Thủy; Trần, Thị Hồng Gấm
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ enzyme alcalase và chế độ sấy đến chất lượng bột khoáng từ phụ phẩm cá bạc má(Rastrelliger kanagurta)Vương, Thanh Tùng; Lý, Kim Phượng
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ enzyme alcalase xử lý loại các hợp chất phi collagen và nhiệt độ chiết rút đến chất lượng gelatin da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Lê, Thị Minh Thủy; Đặng, Phúc Đạt
2022Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ fluoride pha tạp và bề dày màng lên các tính chất đặc của màng mỏng dẫn điện trong suốt SnO2:F.Lê, Hữu Phước; Nguyễn, Hoàng Nam
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ kiềm xử lý loại các hợp chất phi collagen và nhiệt độ chiết rút đến chất lượng gelatin da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Lê, Thị Minh Thủy; Thái, Thị Tú
2022Nghiên cứu ảnh hưởng của Pb đến khả năng sinh trưởng và tích lũy của Pb từ đất ô nhiễm lên cây rau muống (Ipomoea aquatica)Ngô, Kim Liên; Lê, Minh Sang
2018Nghiên cứu ảnh hưởng của phân bón hữu cơ đến chất lượng nguyên liệu giống chè PH10 tại Phú ThọĐặng, Văn Thư; Nguyễn, Hữu Phong; Nguyễn, Hoàng Hà; Trần, Xuân Hoàng
2018Nghiên cứu ảnh hưởng của phân compost từ bùn thải sinh học đến sự sinh trưởng của cây đậu xanhTôn, Thất Lãng; Nguyễn, Lệ Quỳnh; Nguyễn, Thị Như Quỳnh
2023Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp liên kết giữa đầu đạn và vỏ đạn tới quá trình cắt đai dẫn = A study on the influence of the method of linking between projectile and cartridge case on the rotating band engraving processĐỗ, Văn Minh; Hoàng, Kim Thành; Bùi, Xuân Sơn; Nguyễn, Văn Hường; Bùi, Minh Tuân
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý và điều kiện chiết rút gelatin từ xương cá trê phi (Clarias gariepinus)Vương, Thanh Tùng; Nguyễn, Kim Lợi
2018Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý và điều kiện chiết rút đến chất lượng của gelatin từ da cá rô phi (Oreochromis niloticus)Lê, Thị Minh Thủy; Võ, Thị Trúc Mai