Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100313
Title: Đầu bếp Lê Xuân Tâm quảng bá tinh hoa ẩm thực dân tộc qua từng món ăn
Authors: Nhâm Hiền (Thực hiện)
Keywords: Đầu bếp Lê Xuân Tâm
Món ăn
Tinh hoa ẩm thực dân tộc
Issue Date: 2023
Series/Report no.: Tạp chí Du lịch;Số 05 .- Tr.20-21
Abstract: "Với nhu cầu thưởng thức ẩm thực ngày càng khắt khe đòi hỏi những người đầu bếp cũng phải luôn không ngừng sáng tạo để liên tục tạo ra những món ăn ngon mới lạ, độc đáo. Người đầu bếp cũng phải là người tiên phong trong việc tạo ra những xu hướng ẩm thực và nâng ẩm thực lên một tầm cao mới". Đó là chia sẻ của ông Lê Xuân Tâm - Tổng bếp trưởng điều hành chuỗi MOO BEEF Thành phố Hồ Chí Minh với phóng viên Tạp chí Du lịch.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100313
ISSN: 0866-7373
Appears in Collections:Du lịch Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.55 MBAdobe PDF
Your IP: 3.134.114.199


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.