Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13813
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Thanh Trúc-
dc.contributor.authorBùi, Minh Duy-
dc.date.accessioned2019-09-30T08:45:10Z-
dc.date.available2019-09-30T08:45:10Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13813-
dc.description.abstractNghiên cứu thủy phân protein hòa tan từ cá lóc nuôi cho sản phẩm có khả năng ức chế enzyme chuyển hóa Angitensin và kháng oxy hóavi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi_VN
dc.titleNghiên cứu thủy phân protein hòa tan từ cá lóc nuôi cho sản phẩm có khả năng ức chế enzyme chuyển hóa Angitensin và kháng oxy hóavi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.79 MBAdobe PDF
Your IP: 3.140.198.43


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.