Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13925
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPhan, Thị Thanh-
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Thu Thủy-
dc.contributor.authorHứa, Thị Phương Tâm-
dc.date.accessioned2019-09-30T23:35:11Z-
dc.date.available2019-09-30T23:35:11Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13925-
dc.description.abstractKhảo sát quy trình công nghệ chế biến cá tra phi lê cấp đông IQF và các yếu tố ảnh hưởng đến biến đổi tê cứng của cá tra tại công ty TNHH Ấn Độ Dương.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi_VN
dc.titleKhảo sát quy trình công nghệ chế biến cá tra phi lê cấp đông IQF và các yếu tố ảnh hưởng đến biến đổi tê cứng của cá tra tại công ty TNHH Ấn Độ Dươngvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
883.99 kBAdobe PDF
Your IP: 3.147.80.39


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.