Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 141-150 of 211 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2022Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ loại lipid và nhiệt độ chiết rút đến chất lượng gelatin từ da cá lóc (Channa striata)Lê, Thị Minh Thủy; Võ, Thị Phi
2022Nghiên cứu sản xuất bột canxi từ xương và đầu cá he (Barbonymus altus) bằng phương pháp thủy phân enzyme alcalaseLê, Thị Minh Thủy; Võ, Ngọc Nguyên
2022Sản xuất sản phẩm súp dinh dưỡng rau củ từ thịt cá măng sữa (chanos chanos) bằng phương pháp thủy phân enzymeLê, Thị Minh Thủy; Võ, Thị Yến Nhi
2021Nghiên cứu sản xuất bột canxi từ xương và đầu cá Dảnh (Puntioplites proctozystron) bằng phương pháp thủy phân enzyme alcalaseLê, Thị Minh Thủy; Hồ, Thị Mỹ Trinh
2022Nghiên cứu tận dụng thịt xương cá hồi (Salmo salar) kết hợp rau củ sấy sản xuất gia vị rắc cơmLê, Thị Minh Thủy; La, Thanh Thảo
2021Nghiên cứu sử dụng enzyme Alcalase sản xuất bột nêm từ thịt cá mè hoa (Hypophthalmichthys nobilis)Lê, Thị Minh Thủy; Võ, Lê Thu Trang
2022Sử dụng enzyme Alcalase sản xuất bột canxi từ xương và đầu cá măng sữa (Chanos chanos)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Như Huỳnh
2021Nghiên cứu chiết rút gelatin từ da và vảy cá chét (Eleutheronema tetradactylum)Lê, Thị Minh Thủy; Phạm, Văn Khánh
2022Nghiên cứu sử dụng enzyme Alcalase sản xuất bột nêm từ xương cá chép giòn (Cyprinus capio)Lê, Thị Minh Thủy; Lâm, Thị Mỹ Linh
2021Ảnh hưởng của nguồn gốc cá bố mẹ đến chất lượng thịt cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) nuôi trong điều kiện nước lợNguyễn, Lê Anh Đào; Thái, Thị Kiều Nhi