Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 181-190 of 211 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2021Tối ưu hóa nồng độ và thời điểm bổ sung enzyme flavourzyme trong thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) sản xuất dịch đạm cô đặc bằng alkaline và flavourzymeTrương, Thị Mộng Thu; Khấu, Thị Nghi
2021Khảo sát khả năng thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) bởi enzyme proteaseTrương, Thị Mộng Thu; Phạm, Thị Mỹ Tiên
2021Ảnh hưởng của phương pháp loại lipid và nguyên liệu đến hiệu suất thu hồi protein và chất lượng dịch đạmTrương, Thị Mộng Thu; Dương, Thị Kim Cương
2022Ảnh hưởng của cao chiết gừng (Zingiber officinale) đến khả năng bảo quản lạnh thịt ốc bươu đồng (Pila polita)Nguyễn, Lê Anh Đào; Ngô, Thi Thu Thảo; Nguyễn, Thị Hồng Trang
2022Ảnh hưởng của công đoạn nhúng chất chiết gấc (Momordica cochinchinensis) đến chất lượng cảm quan và khả năng bảo quản lạnh khô cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Cao, Thị Ngọc Truyền
2022Ảnh hưởng của công đoạn nhúng chất chiết từ nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb.) đến chất lượng cảm quan và khả năng bảo quản lạnh khô cá kèo (Pseudapocryptes elongatus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Lê, Thị Ngpcj Huyền
2022Khảo sát chất lượng cá biển tại cảng cá Trần Đề, Tỉnh Sóc TrăngTrần, Minh Phú; Nguyễn, Văn Được
2022Ảnh hưởng của chất chiết nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb.) đến khả năng chống oxy hóa dầu cáNguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Thu Nguyệt
2022Ảnh hưởng của cao chiết lá chanh (Citrus aurantiifolia) đến khả năng bảo quản lạnh thịt ốc bươu đồng (Pila polita)Nguyễn, Lê Anh Đào; Ngô, Thị Thu Thảo; Phan, Thị Phượng Anh
2022Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase thủy phân thịt cá that lát (Chitala chitala) và kết hợp với dịch chiết nghệ sản xuát bánh phồng cáLê, Thị Minh Thủy; Lý, Thị Xuân Mai