Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75569
Title: Ảnh hưởng của phương pháp loại lipid và nguyên liệu đến hiệu suất thu hồi protein và chất lượng dịch đạm
Authors: Trương, Thị Mộng Thu
Dương, Thị Kim Cương
Keywords: Công nghệ chế biến thủy sản
Issue Date: 2021
Publisher: Trường Đại Học Cần Thơ
Abstract: Nghiên cứu được thực hiện nhằm mục đích khảo sát ảnh hưởng của nguyên liệu và phương pháp chiết tách lipid đến chất lượng dịch đạm thủy phân.Nội dung nghiên cứu bao gồm 3 thí nghiệm: (i) Khảo sát phương pháp tách lipid từ đầu cá lóc, (ii) Khảo sát phương pháp tách lipid từ đầu cá tra, (iii) Khảo sát phương pháp tách lipid từ đầu cá thát lát. Kết quả cho thấy độ thủy phân cao là 35,2% đối với đầu cá lóc; hiệu quả loại lipid cao nhất đối với đầu cá tra là 72,5% và hiệu suất thu hồi protein cao nhất là 60,7% cho đầu cá thát lát khi sử dụng phương pháp loại lipid sau khi thủy phân trong ethanol 20o (phương pháp B5).
Description: 17tr.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75569
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
842.43 kBAdobe PDF
Your IP: 3.139.104.214


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.