Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Search
Search:
All of DSpace
Khóa luận đại học
Khoa Giáo dục Thể chất
Khoa Khoa học Chính trị
Khoa Khoa học Tự nhiên
Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn
Khoa Luật
Khoa Môi trường & Tài nguyên Thiên nhiên
Khoa Ngoại ngữ
Khoa Phát triển Nông thôn
Khoa Sư phạm
Trường Bách khoa
Trường Công nghệ Thông tin & Truyền thông
Trường Kinh tế
Trường Nông nghiệp
Trường Thủy sản
Viện NC & Phát triển Công nghệ Sinh học
Viện Nghiên cứu Phát triển ĐBSCL
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 41-50 of 100 (Search time: 0.003 seconds).
previous
1
...
2
3
4
5
6
7
8
...
10
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2020
Phân tích sự biến đổi chất lượng của đầu, xương cá lóc (Channa striata) theo thời gian bảo quản đông
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Ngọc Cầm
2020
Ảnh hưởng các yếu tố kĩ thuật đến chất lượng của chitosan từ nang mực ống (Loligo vulgaris)
Nguyễn, Thị Như Hạ
;
Kim, Minh Sự
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình tiền xử lí và kỹ thuật tách chiết collagen từ da cá lóc (Channa striata)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Bùi, Thị Huỳnh Như
2020
Ảnh hưởng các yếu tố công nghệ và cao gấc (Momordica cochinchinensis) đến chất lượng và khả năng bảo quản lạp xưởng tôm (Litopenaeus vannamei)
Nguyễn, Thị Như Hạ
;
Dương, Minh Thư
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ thủy phân bằng enzyme alcalase để sản xuất bột nêm từ thịt cá lóc (Channa striata)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Nguyễn, Thị Lan Nhi
2020
Ảnh hưởng của cao chiết từ màng hạt gấc (Momordica cochinchinensis) và cao chiết hương thảo (Rosmarinus officinalis) đến chất lượng và khả năng bảo quản sản phẩm kamaboko hương vị tôm theo thời gian
Nguyễn, Thị Như Hạ
;
Diệp, Hồng Đào
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ thủy phân bằng enzyme flavourzyme để sản xuất bột nêm từ thịt cá lóc (Channa striata)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Nguyễn, Thị Hồng Phúc
2020
Ảnh hưởng của cao chiết hương thảo (Rosmarinus officinalis L.) đến khả năng bảo quản lạnh chả cá thát lát còm (Chitala chitala) phối trộn surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Dương, Gia Trân
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian xử lý kiềm loại các hợp chất phi collagen và thời gian chiết rút đến chất lượng gelatin da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Bùi, Thị Thanh Tuyền
2020
Ảnh hưởng chất lượng tôm sú (penaeus monodon) đến chất lượng chả tôm và đánh giá chất lượng chả tôm phối trộn surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Thị Như Hạ
;
Nguyễn, Văn Nhí
Discover
Author
1
Bùi, Chí Khải
1
Bùi, Thị Huỳnh Như
1
Bùi, Thị Thanh Tuyền
1
Bạch, Như Thảo
1
Cao, Minh Tuấn
1
Danh, Thị Thu Hương
1
Diệp, Hồng Đào
1
Dương, Gia Trân
1
Dương, Minh Thư
1
Huỳnh, Nguyễn Bảo Trâm
.
next >
Has File(s)
100
true