Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 41-50 of 100 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Phân tích sự biến đổi chất lượng của đầu, xương cá lóc (Channa striata) theo thời gian bảo quản đôngTrương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Ngọc Cầm
2020Ảnh hưởng các yếu tố kĩ thuật đến chất lượng của chitosan từ nang mực ống (Loligo vulgaris)Nguyễn, Thị Như Hạ; Kim, Minh Sự
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình tiền xử lí và kỹ thuật tách chiết collagen từ da cá lóc (Channa striata)Lê, Thị Minh Thủy; Bùi, Thị Huỳnh Như
2020Ảnh hưởng các yếu tố công nghệ và cao gấc (Momordica cochinchinensis) đến chất lượng và khả năng bảo quản lạp xưởng tôm (Litopenaeus vannamei)Nguyễn, Thị Như Hạ; Dương, Minh Thư
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ thủy phân bằng enzyme alcalase để sản xuất bột nêm từ thịt cá lóc (Channa striata)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Lan Nhi
2020Ảnh hưởng của cao chiết từ màng hạt gấc (Momordica cochinchinensis) và cao chiết hương thảo (Rosmarinus officinalis) đến chất lượng và khả năng bảo quản sản phẩm kamaboko hương vị tôm theo thời gianNguyễn, Thị Như Hạ; Diệp, Hồng Đào
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ thủy phân bằng enzyme flavourzyme để sản xuất bột nêm từ thịt cá lóc (Channa striata)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Nguyễn, Thị Hồng Phúc
2020Ảnh hưởng của cao chiết hương thảo (Rosmarinus officinalis L.) đến khả năng bảo quản lạnh chả cá thát lát còm (Chitala chitala) phối trộn surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Dương, Gia Trân
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian xử lý kiềm loại các hợp chất phi collagen và thời gian chiết rút đến chất lượng gelatin da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Lê, Thị Minh Thủy; Bùi, Thị Thanh Tuyền
2020Ảnh hưởng chất lượng tôm sú (penaeus monodon) đến chất lượng chả tôm và đánh giá chất lượng chả tôm phối trộn surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Thị Như Hạ; Nguyễn, Văn Nhí