Tìm kiếm


Các bộ lọc hiện tại:


Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:

Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.


Kết quả 1-10 của 41.
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2021“Khảo sát và đánh giá hàm lượng của chì, asen trong thuốc đông dược trên thiết bị quang phổ phát xạ ICP-OES”TS Nguyễn, Thị Thu Thủy; Nguyễn, Triệu Phú.
2021“Khảo sát và đánh giá dư lượng một số loại thuốc bảo vệ thực vật trong gạo trên địa bàn thành phố Cần Thơ bằng kỹ thuật sắc ký lỏng ghép hai lần khối phổ (LC-MS/MS)”.TS. Nguyễn, Thị Thu Thủy; Huỳnh, Yến Linh
2021“Khảo sát dư lượng một số loại thuốc diệt cỏ trong gạo trên địa bàn Thành phố Cần Thơ bằng kỹ thuật sắc ký lỏng ghép hai lần khối phổ (LCMS/MS)”TS. NGUYỄN, THỊ THU THỦY; Nguyễn, Thành Đạt
2021“Khảo sát dư lượng một số loại thuốc bảo vệ thực vật trong nền bông cải trên địa bàn thành phố cần thơ bằng kỹ thuật sắc ký lỏng ghép hai lần khối phổ (lcms/ms)”.Ts. Nguyễn, Thị Thu Thủy; Trần, Thị Thúy Kiều
2021“Xác định hàm lượng Chlorpyrifos-Ethyl và Fipronil trong trà và cà phê bằng phương pháp sắc ký khí ghép đầu dò khối phổ (GC-MS)”.TS. Nguyễn, Thị Thu Thủy; Vũ, Ngọc Ánh
2021Định lượng DL-alpha-Tocopherol acetate (Vitamin e tổng hợp) trong kem dưỡng trắng da bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC).TS. Nguyễn, Thị Thu Thủy; Nguyễn, Thúy Duy
2021Thẩm định phương pháp xác định hàm lượng canxi trong thức ăn chăn nuôi, nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, bột premix bằng phương pháp sử dụng quang phổ phát xạ nguyên tử cảm ứng cao tần ICP-OES.PGS. TS. Nguyễn , Trọng Tuân; Minh Phú PGS. TS. Trần; Phùng Thanh Tòng
2021Thẩm định phương pháp xác định hàm lượng benzoic acid và sorbic acid trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC).PGS. TS. Nguyễn ; PGS. TS. Trần, Trọng Tuân; Minh Phú; Lê, Thị Minh Thư.
2021ĐỊNH LƯỢNG AFLATOXIN M1 TRONG SỮA BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẮC KÍ LỎNG GHÉP HAI LẦN KHỐI PHỔ LC-MS/MS”TS. NGUYỄN, THỊ THU THỦY; VÕ, ĐOÀN THẢO UYÊN
2021Thẩm định phương pháp xác định hàm lượng histamin trong thủy sản và sản phẩm thủy sản (nước mắm) bằng phương pháp LC/MS/MS.PGS. TS. Nguyễn ; PGS. TS. Trần, Trọng Tuân; Minh Phú; Huỳnh, Thị Phương Du