Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 31-40 of 82 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng Nectar mãng cầu xiêmPhan, Thị Thanh Quế; Ngô, Lệ Ngân
2018Đánh giá hệ thông quả lý chất lượng HACCP của mặt hang cá tra fillet bằng công cụ chuẩn đoán (Diagnostic instrument) tại Công ty TNHH công nghiệp thủy sản miền NamTống, Thị Ánh Ngọc; Đoàn, Quốc Khoa
2018Khảo sát quá trình trích ly nấm kim châm và sự oxy hóa chất béo trong quá trình sản xuất gạo nẩy mầm khi bổ sung dịch trích nấm kim châm (Flammulina Velutipes)Nguyễn, Công Hà; Trần, Thị Huyền Trân
2018Khảo sát quy trình chế biến cá tra fillet đông lạnh và đánh giá sự ô nhiễm vi sinh vật trong nước và trên bề mặt tiếp xúcTống, Thị Ánh Ngọc; Dương, Thị Phượng Liên; Bành, Nguyễn Vĩnh Nghi
2018Khảo sát quy trình chế biến cá tra phi lê đông lạnh tại công ty TNHH MTV Ấn Độ Dương (Công ty Cổ phần Nam ViệtLý, Nguyễn Bình; Triệu, Thị Đà Quy
2018Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men giấm vang từ xơ mítTống, Thị Ánh Ngọc; Đoàn, Thanh Hải
2018Đánh giá độ tươi và hiện trạng sử dụng hàn the của thịt heo trên địa bàn Thành phố Cần ThơHuỳnh, Thị Phương Loan; Huỳnh, Thị Anh Thư
2018Khảo sát quy trình công nghệ sản xuất bia và ảnh hưởng của đời nấm men trong quá trình lên men bia tại công ty cổ phần bia – nước giải khát Sài Gòn – Tây ĐôVõ, Tấn Thành; Vũ, Trường Sơn; Quách, Kim Hoa Quỳnh
2018Khảo sát quy trinh công nghệ sản xuất bia và chuyển hóa tinh bột thành đường trong quá trình nấu Malt tại Công ty cổ phần bia – nước giải khát Sài Gòn- Tây ĐôVõ, Tấn Thành; Vũ, Trường Sơn; Trần, Ngọc Nhi
2018Khảo sát quy trình công nghệ và ảnh hưởng của biến đổi tê cứng đến chất lượng của sản phẩm cá tra lạnh đông IQF tại công ty TNHH Ấn Độ DươngPhan, Thị Thanh Quế; Lê, Thành Duy