Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 21-30 of 58 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2022Ảnh hưởng của cao chiết tần dày lá (Plectranthus amboinicus) kết hợp màng bao chitosan đến chất lượng chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Phan, Thị Hồng Châu
2022Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết lá chúc (Citrus hystrix) đến chất lượng chả cá rô phi (Oreochromis niloticus) trong điều kiện bảo quản lạnh.Trần, Minh Phú; Nguyễn, Tuyết Tố
2022Ảnh hưởng của cao chiết cà gai leo (Solanum procumbens) kết hợp màng bao chitosan đến chất lượng của chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Thuyền
2022Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột đạm từ thịt cá chỉ vàng (Selaroides leptolepis)Nguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Kim Ngân
2022Ảnh hưởng của các loại phụ gia khác nhau đến chất lượng của miếng burger cá làm từ cá tra (Pangasianodon hypophthalmus Sauvage 1878)Trần, Minh Phú; Lê, Văn Phúc
2022Ảnh hưởng của các loại phụ gia khác nhau đến chất lượng của miếng burger tôm làm từ tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)Trần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Kim Duyên
2022Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột canxi từ xương cá chỉ vàng (Selaroides leptolepis)Nguyễn, Quốc Thịnh; Lưu, Thị Thu Ngọc
2022Ứng dụng alcalase trong sản xuất bột canxi từ xương cá nhồng (Sphyraena acutipinnis)Nguyễn, Quốc Thịnh; Võ, Thị Như Ngọc
2022Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột đạm từ cá nhồng (Sphyraena acutipinnis)Nguyễn, Quốc Thịnh; Thị, Bích Khiêm
2022Ảnh hưởng của chế độ sấy đến chất lượng khô cá lù đù (Argyrosomus argentatus)Trần, Minh Phú; Trần, Việt Trinh