Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Search
Search:
All of DSpace
Khóa luận đại học
Trường Thủy sản
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 21-30 of 31 (Search time: 0.003 seconds).
previous
1
2
3
4
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2022
Nghiên cứu ảnh hưởng của cường độ chiếu sáng khác nhau (đèn LED) lên tỷ lệ sống và tăng trưởng của ấu trùng cua biển (Scylla paramamosain)
Trần, Nguyễn Duy Khoa
;
Lê, Việt Thắng
2022
Ảnh hưởng của thời gian bổ sung thức ăn tổng hợp lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của ấu trùng cá chốt trắng (Mystus planiceps)
Lê, Quốc Việt
;
Nguyễn, Nhựt Trường
2022
Ảnh hưởng của chu kỳ chiếu sáng (đèn LED) lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của ấu trùng cua biển (Scylla paramamosain)
Trần, Nguyễn Duy Khoa
;
Lê, Hoàng Dể
2022
Nghiên cứu sản xuất bột đạm thực phẩm từ ếch (Hoplobatrachus Rugulosus) bằng phương pháp thủy phân enzyme và ứng dụng sản xuất bột súp dinh dưỡng
Vương, Thanh Tùng
;
Trần, Thị Hồng Yến
2022
Khảo sát thành phần khối lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) cỡ lớn hơn 1,2kg và đánh giá hiệu quả thu hồi protein ở các nồng độ muối khác nhau
Vương, Thanh Tùng
;
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Trần, Như Quỳnh
2022
Nghiên cứu ứng dụng Enzyme Alcalase sản xuất bột nêm thực phẩm từ thịt ếch thái (Glandirana rugosa)
Vương, Thanh Tùng
;
Đăng, Thị Kim Ngọc
2022
Nghiên cứu sản xuất bột đạm thực phẩm từ thịt cá hú (Pangasius cohophilus) bằng phương pháp thủy phân enzyme alcalase
Vương, Thanh Tùng
;
Hồ, Thị Ngọc Mai
2022
Nghiên cứu ứng dụng dịch chiết lá ổi ( Psidium guajava L) để nâng cao chất lượng chả cá rô phi ( Oreochromis niloticus) bảo quản lạnh.
Vương, Thanh Tùng
;
Nguyễn, Thùy Lam
2022
Nghiên cứu sản xuất bột đạm thực phẩm từ ruốc biển (Sergestidae) (moi).
Vương, Thanh Tùng
;
Nguyễn, Yến Nhi
2022
Nghiên cứu sản xuất bột khoáng từ xương cá hú (Pangasius conhophilus) bằng phương pháp thủy phân enzyme alcalase
Vương, Thanh Tùng
;
Huỳnh Ngoc Anh, Ngoc Anh
Discover
Author
1
Huỳnh Ngoc Anh, Ngoc Anh
1
Huỳnh, Kim Đoan
1
Hồ, Thị Ngọc Mai
1
Lê, Hoàng Dể
1
Lê, Thị Nhật Hồng
1
Lê, Trọng Nguyễn
1
Lê, Việt Thắng
1
Lê, Đức Thắng
1
Lương, Ngọc Minh Anh
1
Nguyễn, Hiếu Nhơn
.
next >