Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Search
Search:
All of DSpace
Khóa luận đại học
Trường Thủy sản
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1251-1260 of 2144 (Search time: 0.005 seconds).
previous
1
...
123
124
125
126
127
128
129
...
215
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2022
Uơng tôm sú (Penaeus monodon) ở mật độ khác nhau theo công nghệ biofloc kết hợp với rong câu chỉ (Gracilaria tennuistiptata)
Lý, Văn Khánh
;
Nguyễn, Thị Ngọc Anh
;
Nguyễn, Thị Mỷ Hảo
2022
Nghiên cứu ảnh hưởng của cường độ ánh sáng khác nhau (đèn LED) lên tỷ lệ sống và tăng trưởng của ấu trùng tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii)
Trần, Nguyễn Duy Khoa
;
Nguyễn, Ngọc Nhẫn
2022
Ảnh hưởng mật độ ương lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của ấu trùng cá chốt trắng (Mystus planiceps)
Trần, Ngọc Hải
;
Nguyễn, Kim Hiếm
2022
Nghiên cứu ảnh hưởng của cường độ chiếu sáng khác nhau (đèn LED) lên tỷ lệ sống và tăng trưởng của ấu trùng cua biển (Scylla paramamosain)
Trần, Nguyễn Duy Khoa
;
Lê, Việt Thắng
2022
Ảnh hưởng của thời gian bổ sung thức ăn tổng hợp lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của ấu trùng cá chốt trắng (Mystus planiceps)
Lê, Quốc Việt
;
Nguyễn, Nhựt Trường
2022
Ảnh hưởng của chu kỳ chiếu sáng (đèn LED) lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của ấu trùng cua biển (Scylla paramamosain)
Trần, Nguyễn Duy Khoa
;
Lê, Hoàng Dể
2022
Nghiên cứu sản xuất bột đạm thực phẩm từ ếch (Hoplobatrachus Rugulosus) bằng phương pháp thủy phân enzyme và ứng dụng sản xuất bột súp dinh dưỡng
Vương, Thanh Tùng
;
Trần, Thị Hồng Yến
2022
Khảo sát thành phần khối lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) cỡ lớn hơn 1,2kg và đánh giá hiệu quả thu hồi protein ở các nồng độ muối khác nhau
Vương, Thanh Tùng
;
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Trần, Như Quỳnh
2022
Nghiên cứu ứng dụng Enzyme Alcalase sản xuất bột nêm thực phẩm từ thịt ếch thái (Glandirana rugosa)
Vương, Thanh Tùng
;
Đăng, Thị Kim Ngọc
2022
Nghiên cứu sản xuất bột đạm thực phẩm từ thịt cá hú (Pangasius cohophilus) bằng phương pháp thủy phân enzyme alcalase
Vương, Thanh Tùng
;
Hồ, Thị Ngọc Mai
Discover
Author
7
Nguyễn, Thị Yến Nhi
5
Nguyễn, Tấn Lộc
4
Trần, Thị Anh Thư
4
Võ, Thị Yến Nhi
3
Bùi, Thị Mộng Cầm
3
Nguyễn, Duy Khánh
3
Nguyễn, Minh Thư
3
Nguyễn, Thành Đạt
3
Nguyễn, Thị Cẩm Tiên
3
Nguyễn, Thị Diễm My
.
next >
Subject
328
Nuôi Trồng Thủy Sản
318
Nuôi trồng thủy sản
237
Nuôi Trồng Thủy Sán
211
Công nghệ chế biến thủy sản
211
Nuôi Trồng Thuỷ Sản
210
Bệnh học thủy sản
195
Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản
127
Công nghệ chế biến thuỷ sản
111
Quản lý nguồn lợi thủy sản
70
Quản lý nguồn lọi thủy sản
.
next >
Date issued
437
2020
434
2022
396
2019
359
2018
357
2023
160
2021
1
2017