Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1251-1260 of 2144 (Search time: 0.005 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2022Uơng tôm sú (Penaeus monodon) ở mật độ khác nhau theo công nghệ biofloc kết hợp với rong câu chỉ (Gracilaria tennuistiptata)Lý, Văn Khánh; Nguyễn, Thị Ngọc Anh; Nguyễn, Thị Mỷ Hảo
2022Nghiên cứu ảnh hưởng của cường độ ánh sáng khác nhau (đèn LED) lên tỷ lệ sống và tăng trưởng của ấu trùng tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii)Trần, Nguyễn Duy Khoa; Nguyễn, Ngọc Nhẫn
2022Ảnh hưởng mật độ ương lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của ấu trùng cá chốt trắng (Mystus planiceps)Trần, Ngọc Hải; Nguyễn, Kim Hiếm
2022Nghiên cứu ảnh hưởng của cường độ chiếu sáng khác nhau (đèn LED) lên tỷ lệ sống và tăng trưởng của ấu trùng cua biển (Scylla paramamosain)Trần, Nguyễn Duy Khoa; Lê, Việt Thắng
2022Ảnh hưởng của thời gian bổ sung thức ăn tổng hợp lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của ấu trùng cá chốt trắng (Mystus planiceps)Lê, Quốc Việt; Nguyễn, Nhựt Trường
2022Ảnh hưởng của chu kỳ chiếu sáng (đèn LED) lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của ấu trùng cua biển (Scylla paramamosain)Trần, Nguyễn Duy Khoa; Lê, Hoàng Dể
2022Nghiên cứu sản xuất bột đạm thực phẩm từ ếch (Hoplobatrachus Rugulosus) bằng phương pháp thủy phân enzyme và ứng dụng sản xuất bột súp dinh dưỡngVương, Thanh Tùng; Trần, Thị Hồng Yến
2022Khảo sát thành phần khối lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) cỡ lớn hơn 1,2kg và đánh giá hiệu quả thu hồi protein ở các nồng độ muối khác nhauVương, Thanh Tùng; Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Trần, Như Quỳnh
2022Nghiên cứu ứng dụng Enzyme Alcalase sản xuất bột nêm thực phẩm từ thịt ếch thái (Glandirana rugosa)Vương, Thanh Tùng; Đăng, Thị Kim Ngọc
2022Nghiên cứu sản xuất bột đạm thực phẩm từ thịt cá hú (Pangasius cohophilus) bằng phương pháp thủy phân enzyme alcalaseVương, Thanh Tùng; Hồ, Thị Ngọc Mai