Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 301-310 of 318 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2022Ảnh hưởng của thời gian bổ sung thức ăn tổng hợp lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của ấu trùng cá chốt trắng (Mystus planiceps)Lê, Quốc Việt; Nguyễn, Nhựt Trường
2022Ảnh hưởng của chu kỳ chiếu sáng (đèn LED) lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của ấu trùng cua biển (Scylla paramamosain)Trần, Nguyễn Duy Khoa; Lê, Hoàng Dể
2022Nghiên cứu sản xuất bột đạm thực phẩm từ ếch (Hoplobatrachus Rugulosus) bằng phương pháp thủy phân enzyme và ứng dụng sản xuất bột súp dinh dưỡngVương, Thanh Tùng; Trần, Thị Hồng Yến
2022Khảo sát thành phần khối lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) cỡ lớn hơn 1,2kg và đánh giá hiệu quả thu hồi protein ở các nồng độ muối khác nhauVương, Thanh Tùng; Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Trần, Như Quỳnh
2022Nghiên cứu ứng dụng Enzyme Alcalase sản xuất bột nêm thực phẩm từ thịt ếch thái (Glandirana rugosa)Vương, Thanh Tùng; Đăng, Thị Kim Ngọc
2022Nghiên cứu sản xuất bột đạm thực phẩm từ thịt cá hú (Pangasius cohophilus) bằng phương pháp thủy phân enzyme alcalaseVương, Thanh Tùng; Hồ, Thị Ngọc Mai
2022Nghiên cứu ứng dụng dịch chiết lá ổi ( Psidium guajava L) để nâng cao chất lượng chả cá rô phi ( Oreochromis niloticus) bảo quản lạnh.Vương, Thanh Tùng; Nguyễn, Thùy Lam
2022Nghiên cứu sản xuất bột đạm thực phẩm từ ruốc biển (Sergestidae) (moi).Vương, Thanh Tùng; Nguyễn, Yến Nhi
2022Nghiên cứu sản xuất bột khoáng từ xương cá hú (Pangasius conhophilus) bằng phương pháp thủy phân enzyme alcalaseVương, Thanh Tùng; Huỳnh Ngoc Anh, Ngoc Anh
2022Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng đồ hộp lươn (Monopterus albus) sốt nghệTrần, Minh Phú; Phạm Trường Thái, Trường Thái