Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27285
Title: Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm khô cá dứa (Pangasius kunyit) fillet tẩm gia vị xông khói
Authors: Nguyễn, Quốc Thịnh
Hồng, Thị Huỳnh Anh
Keywords: Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản
Issue Date: 2020
Publisher: Trường Đại Học Cần Thơ
Abstract: Đề tài nghiên cưu quy trinh san xuât san phâm khô ca dưa (Pangasius kunyit) fillet tâm gia vi xông khoi được thực hiện nhăm tao ra san phâm mơi, nâng cao gia tri cam quan và gia tri kinh tê cua ca dưa. Đề tài nghiên cưu bao gôm 4 thi nghiệm. Thi nghiệm 1: khao sat anh hương cua ty lệ hôn hợp gưng toi đên chât lượng san phâm. Thi nhiệm 2: khao sat anh hương cua loai gô xông khoi đên chât lượng cua san phâm. Thi nghiệm 3: khao sat anh hương cua thơi gian sây chin đên chât lượng san phâm. Thi nghiệm 4: khao sat anh hương cua thơi gian bao quan ơ nhiệt đô lanh (0-5ºC) đên chât lượng san phâm. Kêt qua thi nghiệm cho thây ca fillet được trôn vơi hôn hợp 3% gưng toi (tỉ lệ gưng : toi là 1:1) và xông khoi vơi gô xoài ơ nhiệt đô 80-85C cho gia tri cam quan tốt nhât, sây chin trong 3 giơ ơ nhiệt đô 80-85C sẽ cho chât lượng cam quan cao nhât (18,1), âm đô (44,3%) và hiệu suât thu hôi san phâm (18,3%). San phâm được bao quan ơ nhiệt đô 0±5C trong 24 ngày vẫn đat được chât lượng cam quan và vi sinh tốt.
Description: 12tr.
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27285
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
276.14 kBAdobe PDF
Your IP: 3.141.152.173


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.