Khoa Thủy sản Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 781
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Đánh giá sự đa dạng thành phần loài cá ở vùng cửa sông Bảy Háp và sông Cửa Lớn tỉnh Cà MauTrần, Đắc Định; Trương, Thùy Oanh
2020Ảnh hưởng của điều kiện chế biến đến chất lượng sản phẩm cá lóc (Channa striata) tẩm gia vị xông khóiLê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Trọng Tuấn
2020Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật trong sản xuất sản phẩm chà bông tôm đất (Metapenaeus ensis) xông khóiTrương, Thị Mộng Thu; Lê, Văn Đức
2020Ảnh hưởng của chế độ tiền xử lý và chiết rút đến chất lượng của chitosan từ vỏ đầu tôm sắt ( Parapenaeopsis sculptulis)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Yến Nhi
2020Ảnh hưởng của điều kiện chế biến đến chất lượng sản phẩm đồ hộp cá tra (Pangasiannodon hypophthalmus) hai látLê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thanh Nhả
2020Ảnh hưởng của nhiệt độ thủy phân trong extruder và chế độ sấy đến chất lượng sản phẩm bột tôm từ đầu tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)Lê, Thị Minh Thủy; Phan, Phước Tiến
2020Ảnh hưởng của chế độ tiền xử lý và chiết rút đến chất lượng chitosan từ yếm ghẹ lông ( Portunus gladiator)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Kim Thương
2019Nghiên cứu hoạt tính chống oxy hoá của tinh dầu hạnh (Fortunella japonica) đến chất lượng chả cá tai tượng (Osphronrmus gouramy) trong điều kiện bảo quản lạnhLê, Thị Minh Thủy; Tô, Hữu Ân
2020Ảnh hưởng của điều kiện chế biến đến chất lượng sản phẩm fillet cá tra (Pangasiannodon hypophthalmus) tẩm gia vị xông khóiLê, Thị Minh Thủy; Lâm, Thị Thu Trân
2020Ảnh hưởng của cao chiết hương thảo (Rosmarinus officinalis L.) đến chất lượng chả cá từ cá thát lát còm (Chitala chitala) và dè cá tra (Pangasiannodon hypophthalmus) trong điều kiện bảo quản đôngNguyễn, Lê Anh Đào; Huỳnh, Thị Kim Nhi
2020Nghiên cứu sản xuất sản phẩm khô sợi cá lóc (Channa striata) tẩm gia vịNguyễn, Lê Anh Đào; Trương, Thị Kiều Mi
2020Ảnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt đến chất lượng gel surimi từ cá rô phi (Oreochromis niloticus)Trương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Thị Ngọc Anh
2020Ảnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt đến chất lượng gel surimi từ cá tra (Pangasiannodon hypophthalmus)Trương, Thị Mộng Thu; Trần, Thị Xuân Mai
2020Thử nghiệm sản xuất bột lẩu mắm từ mắm cá sặc bướm(Trichopodus trichopterus)Trần, Minh Phú; Bạch, Như Thảo
2020Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm khô cá dứa (Pangasius kunyit) fillet tẩm gia vị xông khóiNguyễn, Quốc Thịnh; Hồng, Thị Huỳnh Anh
2020Khảo sát tình hình sử dụng thuốc và hóa chất trong nuôi cá bớp (Rachycentron canadum) ở Kiên Hải, Kiên GiangTrần, Minh Phú; Trịnh, Hồng Nhật Nguyên
2020Ảnh hưởng của cao chiết lá ổi (Psidium guajava) lên chất lượng tôm sú (Penaeus monodon) trong quá trình bảo quản đôngTrần, Minh Phú; Nguyễn, Văn Khoa
2020Thực nghiệm nuôi cá heo (Yasuhikotakia modesta Bleeker,1865) trong vèo trong ao đất tại Quận Thốt Nốt, Tp. Cần ThơLam, Mỹ Lan; Nguyễn, Thanh Hiệu; Nguyễn, Văn Đình Anh
2020Ảnh hưởng của mật độ lên hiệu quả nuôi tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) luân canh trong ruộng lúa ở tỉnh Cà MauLam, Mỹ Lan; Võ, Hoàng Liêm Đức Tâm; Nguyễn, Huỳnh Bá
2020Ảnh hưởng của mật độ lên hiệu quả nuôi tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) xen canh trong ruộng lúa ở Thới Bình, Cà MauLam, Mỹ Lan; Võ, Hoàng Liêm Đức Tâm; Nguyễn, Việt Huỳnh
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 781