Khoa Thủy sản Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 1429
Issue DateTitleAuthor(s)
2021Phân tích hiện trạng tổ chức sản xuất và vai trò của các tổ chức kinh tế tập thể đối với sinh kế hộ nuôi tôm thẻ chân trắng thâm canh tại tỉnh Sóc TrăngNguyễn, Thị Kim Quyên; Trương, Thị Ngọc Nga
2021Đánh giá hiện trạng khai thác nhuyễn thể thuộc lớp chân đầu (Cephalopoda) bằng nghề lưới kéo ở tỉnh Kiên GiangTrần, Dac Dinh; Phù, Thị Hồng Cẩm
2021Đánh giá khía cạnh kỹ thuật và tài chính của một số mô hình nuôi tôm sú (Penaeus monodon) tại huyện An Minh, tỉnh Kiên GiangLê, Thị Phương Mai; Đặng, Thị Thu Thảo
2018Hiện trạng các hoạt động dịch vụ nghề khai thác thủy sản tỉnh Trà VinhĐặng, Thị Phượng; Du, Thùy Linh
2021Phân tích khía cạnh kỹ thuật và tài chính của nghề lưới kéo đơn khai thác vùng lộng tại tỉnh Bến TreHuỳnh, Văn Hiền; Bùi, Thị Mộng Cầm
2021Phân tích khía cạnh kỹ thuật và tài chính của nghề lưới rê khai thác vùng ven bờ ở tỉnh Bến TreHuỳnh, Văn Hiền; Trần, Chiêu Quầy
2021Phân tích khía cạnh kỹ thuật và tài chính của nghề lưới kéo đơn khai thác vùng lộng tại tỉnh Bến TreHuỳnh, Văn Hiền; Bùi, Thị Mộng Cầm
2021Khảo sát các nguồn vốn sinh kế của ngư dân hành nghề lưới rê tại tỉnh Bến TreNguyễn, Thị Kim Quyên; Đỗ, Thị Thúy Huyền
2021Phân tích hiệu quả tài chính và kỹ thuật của nghề lưới kéo đơn khai thác vùng ven bờ ở tỉnh Bến TreNguyễn, Thị Kim Quyên; Liêu, Ngọc Hân
2021So sánh hiệu quả tài chính của mô hình nuôi tôm sú - lúa luân canh dưới hình thức riêng lẻ và kinh tế tập thể tại tỉnh Sóc TrăngNguyễn, Thị Kim Quyên; Nguyễn, Thân Ngọc Hân
2021Nghiên cứu quá trình tách chiết collagen thủy phân từ da cá lóc (Channa striata) bằng phương pháp thủy phân enzyme AlcalaseLê, Thị Minh Thủy; Trương, Thị Mộng Thu; Bùi, Như Ngọc
2021Nghiên cứu sử dụng enzyme Alcalase sản xuất bột canxi từ đầu cá chép giòn (Cyprinus carpio)Trương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Thị Thắm
2021Ảnh hưởng của dịch chiết hoa đậu biếc (Clitoria ternatea) và chế độ thủy phân thịt cá rô phi (Oreochromis niloticus) bằng enzyme Flavourzyme đến chất lượng sản phẩm bánh phồng cáLê, Thị Minh Thủy; Cao, Tiểu Phi
2021Nghiên cứu sử dụng enzyme Alcalase sản xuất bột canxi từ xương cá chép giòn (Cyprinus carpio)Lê, Thị Minh Thủy; Võ, Thị Bích Ngân
2021Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ tiền xử lú và chiết rút đến chất lượng agar-agar từ rong câu chỉ (Gracilaria tenuistipitata) có nguồn gốc ở đồng bằng sông Cửu LongLê, Thị Minh Thủy; Le, Hoài Thương
2021Nghiên cứu sử dụng enzyme Alcalase sản xuất bột canxi từ xương cá hồi (Salmo salar) bằng phương pháp thủy phân enzymeLê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Ngọc Trân
2021Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian tiền xử lý loại lipid bằng butanol, chế độ nấu chiết đến chất lượng gelatin da cá lóc (Channa striata)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Ngọc Linh
2021Khảo sát thành phần khối lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) cỡ nhỏ hơn 600 g và 600-800 g và đánh giá hiệu quả thu hồi protein ở các nồng độ muối khác nhauVương, Thanh Tùng; Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Phạm, Thị Thu Phượng
2021Khảo sát thành phần khối lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) cỡ 0,8-1kg và 1-1,2kg và đánh giá hiệu quả thu hồi protein ở các nồng độ muối khác nhauVương, Thanh Tùng; Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Nguyễn, Thị Hồng Nương
2021Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung acid amin vào thức ăn lên độ tiêu hóa của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Trần, Thị Thanh Hiền; Nguyễn, Thị Yến Nhi
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 1429