Khoa Thủy sản Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 439
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Khảo sát tình hình sử dụng thuốc và hóa chất trong nuôi cá điêu hồng (Oreochromis sp) ở tỉnh An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long và Tiền GiangNguyễn, Quốc Thịnh; Đặng, Anh Kha
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý và điều kiện rút đến chất lượng của gelatin từ da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Lê, Thị Minh Thủy; Đường, Thị Hồng Phúc
2019Ảnh hưởng của cao chiết trà xanh (Camellia sinensis) đến chất lượng của tôm sú (Penaeus monodon Fabricius) trong điều kiện bảo quản lạnh đôngTrần, Minh Phú; Huỳnh, Thị Ngọc Yến
2019Nghiên cứu ứng dụng dịch chiết từ thân cây bắp (Zea mays L) trong bảo quản lạnh cá tra phi lê (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Bé Hai
2019Nghiên cứu quy trình chế biến bánh bông lan nhân cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Trần, Thị Kim Đồng
2019Khảo sát tình hình sử dụng thuốc và hóa chất trong nuôi cá lóc (Channa striata) ở An Giang và Trà VinhTrần, Minh Phú; Nguyễn, Quan Tiến
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý đến chất lượng của collagen từ da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Cẩm Bình
2019Khảo sát khả năng chống oxi hóa dịch chiết gấc (Momordica cochinchinensis) đến chất lượng chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiện bảo quản lạnhLê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thanh Duy
2019Thử nghiệm quy trình sản xuất tôm sú (Penaeus monodon) xẻ bướm tẩm gia vị xông khóiLê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Mỹ Hạnh
2019Hoàn thiện quy trình sản xuất chả cá từ cá thát lát còm (Chitala chitala) và dè cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Huỳnh, Hữu Nghĩa
2019Ảnh hưởng của cao chiết lá ổi (Psidium guajava) lên bảo quản đông lạnh cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) phi lêTrần, Minh Phú; Trần, Thị Mỹ Huyên
2019Khảo sát ảnh hưởng của cao chiết từ lá tía tô (Perilla frutescens) đến khả năng bảo quản lạnh cá tra phi lê (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Trần, Thị Kim Lài
2019Ảnh hưởng của cao chiết cây cỏ sữa lên bảo quản đông lạnh cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) phi lêTrần, Minh Phú; Trần, Thị Cẩm Thu
2019Khảo sát ảnh hưởng của cao chiết lá húng quế (Ocimum basilicum L) đến khả năng bảo quản lạnh cá tra phi lê (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Tăng, Thị Ngọc Hiền
2019Khảo sát khả năng kháng khuẩn của cao chiết cây hương thảo (Rosmarinus officinalis)Nguyễn, Lê Anh Đào; Lê, Thị Thùy Dương
2019Ảnh hưởng của cao chiết lá trà xanh (Camellia sinensis) đến chất lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)phi lê trong điều kiện bảo quản đôngTrần, Minh Phú; Nguyễn, Cẩm Thu
2018Thành phần loài cá của nghề lưới kéo và sinh học sinh trưởng cá lưỡi trâu vảy to Cynoglossus arel (Bloch & Schneider,1801) vùng ven biển Sóc TrăngHà, Phước Hùng; Nguyễn, Thị Ngọc Trâm
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết cây cỏ sữa (Euphorbia thymifolia Burm) lên bảo quản đông lạnh tôm sú (Penaeus monodon Fabricius)Trần, Minh Phú; Nguyễn, Thanh Phú
2019Ảnh hưởng của cao chiết diệp hạ châu (Phyllanthus amarus Schum, et Phonn) lên bảo quản đông tôm sú (Penaeus monodon Fabricius)Trần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Mỹ Trân
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết lá ổi (Psidium guajava) lên bảo quản đông tôm sú (Penaeus monodon)Trần, Minh Phú; Nguyễn, Mộng Kiều Phương
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 439