Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30152
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorHuỳnh, Văn Đà-
dc.contributor.authorHuỳnh, Bảo Hân-
dc.date.accessioned2020-08-03T13:52:31Z-
dc.date.available2020-08-03T13:52:31Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30152-
dc.description70trvi_VN
dc.description.abstractĐánh giá thực trạng ẩm thực hiện có của người dân An Giang, từ đó đề ra các giải pháp giúp nền văn hoa ẩm thực trong du lịch được phát triển hơn.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectViệt Nam họcvi_VN
dc.titleVăn hóa ẩm thực của người dân An Giang đối với sự phát triển du lịchvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.99 MBAdobe PDF
Your IP: 3.17.174.156


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.