Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36520
Title: Thành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng của bột cá và bột tôm từ phụ phẩm thủy sản
Authors: Nguyễn, Thị Mỹ Hương
Keywords: Bột cá
Bột tôm
Thành phần hóa học
Giá trị dinh dưỡng
Issue Date: 2020
Series/Report no.: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 07 .- Tr.103-108
Abstract: Kết quả nghiên cứu đã cho thấy bột đầu cá ngừ, bột đầu cá tra và bột đầu tôm có giá trị dinh dưỡng cao và có thể được sử dụng làm thức ăn cho động vật thủy sản.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36520
ISSN: 1859-4581
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.11 MBAdobe PDF
Your IP: 13.58.244.216


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.