Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37544
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Quốc Bình-
dc.contributor.authorPhạm, Thị Minh Hoàng-
dc.contributor.authorLý, Nguyễn Bình-
dc.contributor.authorLê, Quang Trí-
dc.date.accessioned2020-10-20T02:22:12Z-
dc.date.available2020-10-20T02:22:12Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37544-
dc.description.abstractKết quả cho thấy, ở bước 1, bột sắn dây được thủy phân bằng enzyme ß-amylase tốt nhất ở điều kiện được tối ưu: nhiệt độ 54,34°C, thời gian 4,24 giờ, nồng độ ß-amylase 41,46 U/g bột, hàm lượng đường khử thu được là 161,07+2,96 mg/g. Ở bước 2, điều kiện thủy phân tối ưu là 57,47°C; 4,05 giờ; BSMA 15,45 U/g bột. Dưới các điều kiện tối ưu này, hàm lượng puerarin tổng hợp khi phân tích bằng sắc ký lỏng cao áp là 7,5085 ± 0,02 mg/g.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 387 .- Tr.51-59-
dc.subjectBột sắn dâyvi_VN
dc.subjectBSMAvi_VN
dc.subjectĐường khửvi_VN
dc.subjectPuerarinvi_VN
dc.subjectTối ưu hóavi_VN
dc.titleTối ưu hóa quá trình biến tính hợp chất chức năng puerarin trong sắn dãy bằng enzyme maltogenic amylasevi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.58 MBAdobe PDF
Your IP: 18.116.90.141


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.