Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37983
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thanh Hải-
dc.date.accessioned2020-10-22T09:03:53Z-
dc.date.available2020-10-22T09:03:53Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-1922-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37983-
dc.description.abstractThực phẩm chống viêm và thực phẩm giàu chất chống oxy hóa sẽ giúp làm giảm lượng đường trong máu chống lại chứng viêm mãn tính và quá trình oxy hóa quá mức (hay stress oxy hóa) xảy ra trong cơ thể. Do đó cần bổ sung chất chống oxy hóa và chống viêm thông qua các nguồn thực phẩm như trái cây, rau củ v.v… hoặc chọn các sản phẩm bổ sung từ các nhà cung cấp có uy tín.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 643 .- Tr.16-17-
dc.subjectChống viêmvi_VN
dc.subjectChống oxy hóavi_VN
dc.subjectChế độ ănvi_VN
dc.subjectĐái tháo đườngvi_VN
dc.titleChế độ ăn chống viêm, chống oxy hóa tốt cho bệnh nhân đái tháo đườngvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thuốc và Sức khỏe

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.64 MBAdobe PDF
Your IP: 18.225.255.134


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.