Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43029
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Khánh Ngọc-
dc.contributor.authorTừ, Tuấn Cường-
dc.date.accessioned2021-01-15T08:33:12Z-
dc.date.available2021-01-15T08:33:12Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn0866-7373-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43029-
dc.description.abstractLà trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục và du lịch của đồng bằng sông Cửu Long, Cần Thơ mang trong mình những nét văn hóa đặc trưng của miền tây sông nước. Từ sự giao thoa văn hóa giữa ba dân tộc Việt (Kinh) - Khmer - Hoa, đã hình thành nên nền ẩm thực tây đô đa dạng và phong phú, là nguồn tài nguyên giá trị để khai thác phát triển thành sản phẩm phục vụ du khách.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Du lịch Việt Nam;Số 12 .- Tr.44-45-
dc.subjectCần Thơvi_VN
dc.subjectGiá trịvi_VN
dc.subjectẨm thựcvi_VN
dc.subjectDu lịchvi_VN
dc.titleCần Thơ khai thác giá trị ẩm thực vào hoạt động du lịchvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Du lịch Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
778.27 kBAdobe PDF
Your IP: 18.188.38.142


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.