Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43237
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Thị Bình-
dc.contributor.authorBùi, Kim Thúy-
dc.contributor.authorNguyễn, Duy Lâm-
dc.date.accessioned2021-01-19T01:01:17Z-
dc.date.available2021-01-19T01:01:17Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43237-
dc.description.abstractMục đích của nghiên cứu nhằm xác định các thông số công nghệ phù hợp cho quá trình dịch hóa và đường hóa pyrodextrin để sản xuất maltodextrin kháng tiêu hóa từ tinh bột gạo. Các thông số công nghệ của quá trình dịch hóa bằng thủy phân enzim đã xác định được, bao gồm: nồng độ cơ chất 33-40%, nồng độ enzim α-amylase 0,4% (v/w chất khô), pH 5,8, nhiệt độ 95 - 97°C, thời gian thủy phân 60 ph. Chế độ công nghệ của quá trình đường hóa là: sử dụng cơ chất nối tiếp từ công đoạn dịch hóa với nồng độ 33-40% chất khô, enzim amyloglucosidase nồng độ 0,2%, pH 4,5, nhiệt độ 60°C, thời gian thủy phân 300 phút.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn;Số 398 .- Tr.77-84-
dc.subjectDịch hóavi_VN
dc.subjectĐường hóavi_VN
dc.subjectMaltodextrin kháng tiêu hóavi_VN
dc.subjectPyrodextrinvi_VN
dc.subjectTinh bột gạovi_VN
dc.titleCác thông số công nghệ của quá trình dịch hóa và đường hóa pyrodextrin để sản xuất maltodextrin kháng tiêu hóa từ tinh bột gạovi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.97 MBAdobe PDF
Your IP: 3.141.30.162


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.