Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44746
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Lan Anh-
dc.date.accessioned2021-02-23T01:29:41Z-
dc.date.available2021-02-23T01:29:41Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44746-
dc.description.abstractKhảo sát hàm lượng aflatoxin (AF) trong thức ăn chăn nuôi được tiến hành tại Bộ môn hóa lý, Trạm chẩn đoán xét nghiệm và điều trị của Chi cục Thý y Tp. Hồ Chí Minh. Kết quả khảo sát cho thấy tỷ lệ mẫu nhiễm AF tổng số của 4 loại thức ăn được lấy tại tỉnh Long An (vịt con và gà con) và Tp. Hồ Chí Minh (heo thịt và bò sữa) là 56,67% - 96,67% với mức nhiễm 4,31 - 75,32 ppb và có 7,81% - 26,67% mẫu nhiêm AF vượt mức quy định ở mức 4,84 - 297,21 ppb... .vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 347 .- Tr.75-81-
dc.subjectThức ăn chăn nuôivi_VN
dc.subjectAflatoxinvi_VN
dc.subjectThức ăn công nghiệpvi_VN
dc.subjectThức ăn hỗn hợp tự trộnvi_VN
dc.titleKhảo sát hàm lượng Aflatoxin trong thức ăn chăn nuôivi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
4.84 MBAdobe PDF
Your IP: 3.137.178.133


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.