Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/52149
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorChu, Chí Thiết-
dc.contributor.authorNguyễn, Quang Huy-
dc.contributor.authorPhan, Thị Vân-
dc.date.accessioned2021-05-07T01:39:43Z-
dc.date.available2021-05-07T01:39:43Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/52149-
dc.description.abstractẢnh hưởng của thức ăn tươi và vitamin E (a-tocopherol) đến khả năng thành thục, sức sinh sản, chất lượng trứng và ấu trùng cá chim vây vàng {Trachinotus falcatus) được tiến hành trên cá bố mẹ (4,23 - 4,38 kg/con) nuôi vỗ trong lồng nhựa HDPE (thể tích 100 m3/lồng) trên biển tại vịnh Vân Phong, Khánh Hòa... .vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 344 .- Tr.109-115-
dc.subjectCá chim vây vàngvi_VN
dc.subjectSức sinh sảnvi_VN
dc.subjectThức ăn nuôi vỗvi_VN
dc.subjectTrachinotus falcatusvi_VN
dc.subjectVitamin Evi_VN
dc.titleẢnh hưởng của thức ăn tươi và vitamin E đến khả năng thành thục, sức sinh sản, chất lượng trứng và ấu trùng cá chim vây vàng(Trachinotus falcatus) nuôi vỗ trong lồng trên biểnvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
5.56 MBAdobe PDF
Your IP: 3.129.13.201


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.