Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/54929
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhan, Uyên Nguyên-
dc.contributor.authorTrần, Phương Lan-
dc.date.accessioned2021-06-14T01:27:09Z-
dc.date.available2021-06-14T01:27:09Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn0866-7675-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/54929-
dc.description.abstractLượng lớn phụ phẩm sinh ra trong chế biến cá tra fillet là một trong những nguy cơ gây ô nhiễm môi trường và tăng phí sản xuất do yêu cầu phải xử lý. Tận dụng những phụ phẩm này để phát triển các sản phẩm giá trị gia tăng không chỉ giải quyết các vấn đề nan giải trên mà còn giúp tạo ra nhiều phúc lợi khác. Trong nghiên cứu này phụ phẩm cá tra được thủy phân ở điều kiện pH = 5,72 Bacillus subbtilis 1,25% , muối 5,18% cho dịch thủy phân có hàm lượng đạm cao (13,00 g/kg). Phối trộn dịch đạm với hỗn hợp cám gạo và bột mì (7:3) theo tỉ lệ 8:2 để nuôi gà Tam hoàng thì không thấy có sự khác biệt giữa thức ăn phối chế và thức ăn thương mại trong việc tăng trọng lượng của gà.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Đại học Đồng Tháp;Số 35 .- Tr.99-105-
dc.subjectBacillus subbtilisvi_VN
dc.subjectPhụ phẩm cávi_VN
dc.subjectSản phẩm giá trị gia tăngvi_VN
dc.subjectThức ăn cho gàvi_VN
dc.subjectThủy phânvi_VN
dc.titleĐiều kiện thủy phân phụ phẩm cá tra bằng vi khuẩn Bacillus subbtilis ứng dụng làm thức ăn cho gà Tam hoàngvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học ĐH Đồng Tháp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
4.59 MBAdobe PDF
Your IP: 13.59.231.155


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.