Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56295
Title: Nghiên cứu quá trình đường hóa và lên men Etanol đồng thời dịch bột khoai lang tím
Authors: Trần, Thị Ngọc Yên
Ngô, Gia Bảo
Keywords: Rượu khoai lang tím
Saccharomyces ccrevisiae
Thủy phân và lên men etanol đồng thời.
Issue Date: 2018
Series/Report no.: Tạp chí Nông nghiệp và PT nông thôn;số 342 .- Tr.71-77
Abstract: Nghiên cứu tiến hành khảo sát để xác định các thông số kỹ thuật của quá trình đường hóa và lên men etanol đồng thời bằng chế phầm enzym dextrozym (chứa enzym glucoamylaza) và nấm men Saccharomyces cerevìsiae từ dung dịch bột khoai lang tím sau khi dịch hóa bằng chế phẩm enzym Termamyl (chứa enzym a-amylaza). Sự thay đổi tính chất hóa lý của quá trình lên men etanol được khảo sát thông qua các đại lượng pH, độ giảm của hàm lượng chất khó hòa tan, hàm lượng đường sót và hàm lượng etanol sinh ra, đồng thời sự biến đổi mật độ tế bào nấm men Saccharomyces cerevisiae trong dịch lên men cũng được ghi nhận để xác định điều kiện lên men tốt nhất, cho hàm lượng etanol sinh ra cao nhất... .
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56295
ISSN: 1859-4581
Appears in Collections:Du lịch Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
5.59 MBAdobe PDF
Your IP: 18.116.40.177


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.