Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56586
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐặng, Minh Hiền-
dc.contributor.authorVõ, Thị Như Lan-
dc.contributor.authorHuỳnh, Thị Bích Trân-
dc.contributor.authorNgô, Thảo Trang-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Cẩm Tú-
dc.contributor.authorNguyễn, Công Hà-
dc.date.accessioned2021-06-29T07:51:53Z-
dc.date.available2021-06-29T07:51:53Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56586-
dc.description.abstractDung dịch nước rửa máu cá tra trong nhà máy chế biến thủy sản là một nguồn phụ liệu giàu protein, Ngoài ra đây cũng là một vấn đế lớn tại các nhà máy chế biến thủy sản do chứa một lượng lớn chất hữu cơ nên việc xử lý nước thải rất tốn kém, làm tăng chi phí sản xuất cá tra phi lê. Với mục đích thu hồi lại nguồn phụ phẩm giàu nguồn protein có trong nước rửa máu cá, gia tăng giá trị kinh tế, giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường, nghiên cứu sự ảnh hưởng tương tác giữa các yếu tố nhiệt độ, thời gian và pH lên lượng protein thu hồi được thưc hiện...vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số chuyên đề .- Tr.117-124-
dc.subjectMáu cávi_VN
dc.subjectPhụ phẩmvi_VN
dc.subjectProteinvi_VN
dc.subjectHiệu suất thu hồivi_VN
dc.titleKhảo sát quá trình sử dụng bromelain thủy phân protein thu hồi từ nước rửa máu cá tra trong chế biến cá tra phi lê và ứng dụng trong nuôi cấy Aspergillus oryzaevi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
6.46 MBAdobe PDF
Your IP: 3.133.111.24


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.