Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57083
Title: Nghiên cứu chế biến sản phẩm nước ép nghệ mật ong bổ sung hương liệu
Authors: Nguyễn, Chí Dũng
Vương, Bảo Thy
Nguyễn, Thị Tuyết Sương
Nguyễn, Kim Ngân
Keywords: Acid ascorbic
CMC
Hương liệu
Nghệ
Issue Date: 2019
Series/Report no.: Tạp chí Khoa học Đại học Đồng Tháp;Số 36 .- Tr.82-88
Abstract: Nghiên cứu đánh giá các chỉ tiêu hóa lý của nước ép nghệ mật ong bổ sung hương liệu và ổn định chất lượng, tạo ra sản phẩm mới, làm phong phú hơn nữa các sản phẩm nước giải khát từ tự nhiên trên thị trường. Kết quả nghiên cứu cho thấy, khi bổ sung Cekol 30000A (CMC) 0,07% vào dung dịch cho sản phẩm có độ ổn định và độ trong cao. Khi sử dụng acid ascorbic 0,3% nước ép có vị chua – ngọt hài hòa, màu sắc ổn định kết hợp với 0,1% hương dưa gang tạo cho sản phẩm có hương vị đặc trưng, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57083
ISSN: 0866-7675
Appears in Collections:Khoa học ĐH Đồng Tháp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
459.05 kBAdobe PDF
Your IP: 3.12.108.236


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.