Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/58015
Title: THIẾT KẾ MÔ HÌNH VÀ ĐIỀU KHIỂN MÁY LÀM BÁNH TRÁNG RẾ
Authors: NGUYỄN, HOÀNG DŨNG
NGUYỄN, MINH NHỰT
PHẠM, VĂN THẮNG
Keywords: Kỹ thuật cơ điện tử
Issue Date: 2020
Publisher: Trường Đại Học Cần Thơ
Abstract: Bánh tráng rế là một thực phẩm quen thuộc, là nguyên liệu chính trong món chả giò rế được nhiều người ưa dùng. Với nhu cầu thưởng thức ẩm thực ngày càng tăng như hiện nay, việc sản xuất bánh tráng rế bằng phương pháp thủ công với năng suất thấp, tốn nhiều thời gian ít được sử dụng trong sản xuất. Gần đây máy làm bánh tráng rế đã được ứng dụng nhiều trong quá trình sản xuất nhưng năng suất làm việc của các máy này vẫn còn thấp, trung bình khoảng 900 bánh/giờ. Do đó, nghiên cứu này đề xuất giải pháp cải tiến máy làm bánh tráng rế thông qua việc thực hiện đề tài “Thiết kế mô hình và điều khiển máy làm bánh tráng rế” nhằm nâng cao năng suất làm việc.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/58015
Appears in Collections:Trường Bách khoa

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
20.39 kBMicrosoft Word XML
Your IP: 3.128.203.143


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.