Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/65994
Nhan đề: Đánh giá chất lượng dịch vụ ẩm thực đường phố tại chợ đêm Ninh Kiều – Thành phố Cần Thơ
Tác giả: Nguyễn, Tri Nam Khang
Phù, Trí Đức
Từ khoá: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Năm xuất bản: 2021
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Phân tích thực trạng kinh doanh ẩm thực đường phố tại chợ đêm Ninh Kiều, đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ ẩm thực đường phố tại chợ đêm Ninh Kiều qua việc khảo sát những đánh giá của các khách hàng đã, đang trải nghiệm việc mua và thưởng thức ẩm thực tại chợ đêm Ninh Kiều, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ẩm thực đường phố tại chợ đêm Ninh Kiều.
Mô tả: 95 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/65994
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.56 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.154.185


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.