Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/67195
Title: Đẩy mạnh quy trình quản lý bằng truy xuất nguồn gốc hàng hóa đối với các mặt hàng nông sản, thực phẩm
Authors: Nguyễn, Thị Hồng Ngọc
Keywords: Truy xuất nguồn gốc
Hàng hóa
Nông sản
Thực phẩm
Quy trình quản lý
Xuất khấu
Nhập khẩu
Issue Date: 2019
Series/Report no.: Tạp chí Quản lý Nhà nước;Số 286 .- Tr.84-88
Abstract: Trong xu thế mới, truy xuất nguồn gốc đang là một yêu cầu trở nên phổ biến đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu của các ngành công nghiệp, thương mại, đặc biệt là đối với ngành nông nghiệp. Chính vì vậy, việc truy xuất nguồn gốc hàng hóa rất cần thiết và quan trọng nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm, các mặt hàng nông sản, đặc biệt là đối với những sản phẩm có hàm lượng công nghệ và giá trị gia tăng cao; đồng thời, tìm ra hướng hỗ trợ và định hướng các doanh nghiệp có nhiều đóng góp hiệu quả vào tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/67195
ISSN: 2354-0761
Appears in Collections:Quản lý Nhà nước

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.03 MBAdobe PDF
Your IP: 3.141.199.243


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.