Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68882
Title: Nâng cao năng lực kiểm soát chất lượng an toàn thực phẩm
Authors: Đăng Quang
Keywords: An toàn thực phẩm
Chất lượng
Năng lực kiểm soát
Issue Date: 2019
Series/Report no.: Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 22 - Tr.76-77
Abstract: Trung tâm phân tích và chứng nhận chất lượng sản phẩm nông nghiệp Hà Nội (thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội) được thành lập ngày 28/5/2014, trên cơ sở hợp nhất 2 đơn vị Trạm kiểm định chất lượng nông lâm sản và thủy sản Hà Nội (thuộc Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản Hà Nội) và Trạm phân tích và chứng nhận chất lượng sản phẩm cây trồng (thuộc Chi cục Bảo vệ thực vật Hà Nội).
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68882
ISSN: 2588-1469
Appears in Collections:Thử nghiệm ngày nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
338.29 kBAdobe PDF
Your IP: 18.223.119.17


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.