Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71260
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐỗ, Quý Diễm-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thu Sương-
dc.date.accessioned2021-12-24T03:30:28Z-
dc.date.available2021-12-24T03:30:28Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn2525-2267-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71260-
dc.description.abstractTinh dầu rau om (LAEO) được trích li bằng phương pháp chƣng cất hơi nước. Nước cất và dung dịch muối NaCl được sử dụng làm dung môi trích li. Tỉ lệ khối lượng nguyên liệu và dung môi được thay đổi lần lượt là 1:10, 1:12, 1:14. Thời gian khảo sát từ 5 phút đến 240 phút. Nồng độ phần trăm khối lượng muối NaCl được khảo sát lần lượt là 2%, 3%, và 5%. Kết quả khảo sát cho thấy nếu có sử dụng thêm muối NaCl thì thời gian trích li ngắn hơn.Điều kiện tối ưu cho quá trình trích li LAEO có được khi dùng dung dịch muối NaCl 2%, tỉ lệ khối lượng nguyên liệu và dung dịch muối 1:12, thời gian trích li là 105 phút.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh;Số 44A - Tr.15-23-
dc.subjectTinh dầuvi_VN
dc.subjectLimnophila aromaticavi_VN
dc.subjectChưng cất hơi nướcvi_VN
dc.subjectDung dịch NaClvi_VN
dc.subjectGC-MSvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của hàm lượng nước và thời gian trên hiệu suất trích li tinh dầu rau om (Limnophila aromatica)vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.39 MBAdobe PDF
Your IP: 18.189.185.124


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.