Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71796
Title: Khai thác giá trị văn hóa ẩm thực phục vụ du lịch mùa nước nổi tại An Giang
Authors: Đào Ngọc, Cảnh
Võ Thị Mỹ, Hạnh
Keywords: Việt Nam học
Issue Date: 29-Dec-2021
Abstract: Tiềm năng, giá trị văn hóa ẩm thực trong mùa nước nổi phục vụ du lịch tại An Giang. Thực trạng khai thác văn hóa ẩm thực phục vụ du lịch mùa nước nổi tại An Giang. Các sản phẩm văn hóa ẩm thực đăc thù của mùa nước nổi
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71796
Appears in Collections:Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.27 MBAdobe PDF
Your IP: 18.217.158.184


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.